Chủ nhật với các tab mèo, trang điểm cũng như linh vật blog quyến rũ, tập. 634

Các tab khá là vận động viên chuyên nghiệp, tuy nhiên nhiều như anh ta đã cố gắng, anh ta có thể không vào Yoga. Anh ta sẽ đi, nằm xuống chiếu, hãy sẵn sàng để kéo dài, cũng như nhanh chóng ngủ thiếp đi mỗi lần.

Tôi nghĩ rằng studio anh ấy đã đi đến cuối cùng chỉ bảo anh ấy ngừng đến kể từ khi sự ngủ trưa của anh ấy rất mất tập trung cho tất cả các sinh viên khác. Anh ấy chỉ là quá gợi cảm, thậm chí đang ngủ.

QUẢNG CÁO

Tôi đã đưa anh ta đến Bikram Yoga một lần cũng như thả anh ta vào lớp, đã quay trở lại chiếc xe cũng như ổn định với một cuốn sách hay nghĩ rằng anh ta sẽ ở trong đó ít nhất 45 phút. Chưa đến 5 phút sau, anh ta xuất hiện, “Không, không, sẽ không làm điều đó. Quá mồ hôi. ” Sau đó, anh ta khiến tôi đưa anh ta đến trong ‘N để có được một ly sữa Vanilla. Đó là điều kỳ lạ nhất.

Video Ploterhttps: //www.makeupandbeautyblog.com/wp-content/uploads/2020/11/tabs-tree-trunk-dog-barking-719×405-1.mp4

00:00
00:00
00:08.

Rosie.

Mặt khác, Rosie là một siêu sao yoga. Cô mới bắt đầu tham gia các lớp học, cũng như cô thực sự thích nó. Cô ấy đã về nhà vào một ngày khác cũng như đã nói, “MROW, ROW, MROW,” mà đại khái là “Tôi nghĩ rằng tôi phải bắt đầu một phong trào yêu cầu đổi tên xuống dưới cũng như chó đi xuống cũng như con mèo đi xuống . ”

Video PlayerHttpTPS: //www.makeupandbeautyblog.com/wp-content/uploads/2020/11/img_0532.mp4

00:00
00:00
00:05.

QUẢNG CÁO

Cô ấy rất vào yoga rằng cô ấy liên tục củng cố mình cũng như kéo dài bất cứ nơi nào chúng ta đi, mà tôi là tất cả. Tôi nghĩ rằng nó giúp cô ấy với sự nhanh nhẹn của cô ấy, đặc biệt là khi nó liên quan đến việc trèo cây. Gần đây tôi đã đưa cô ấy đi dạo, cô ấy không thể có đủ trèo lên những thân cây đó. Cô ấy đã leo lên từng cây trong khu phố cho đến nay.

Video Ploterhttps: //www.makeupandbeautyblog.com/wp-content/uploads/2020/11/img_0569-2.mp4

00:00
00:00
00:08.

Người nghiện lân cận thân thiện của bạn,

Karen.