Nicole của OPI trong việc hát bạn như một con ong

Làm móng này thực sự đã mặc vào năm ngoái vào khoảng tháng 10 nhưng tôi phải giữ nó vì sự lựa chọn của tôi về “món đồ ngẫu nhiên” là một món quà cho em gái tôi và tôi đã có Không thấy cô ấy chưa đưa nó cho cô ấy!

Bây giờ tôi cuối cùng cũng có thể đăng nó mà không làm hỏng sự ngạc nhiên! Vì vậy, hãy xem xét điều này một bài viết tuyệt vời thứ năm!

Hát bạn như một con ong là một bộ sưu tập phiên bản giới hạn năm 2014 là sự hợp tác giữa Carrie Underwood và Nicole của OPI. Tôi không quan tâm rằng đó là một bộ sưu tập của Carrie Underwood, tôi đã có màu cho màu sắc – đó là một căn cứ thạch trắng tuyệt đẹp với ánh vàng dày đặc Shimmer.

Thiết kế chai của Nicole bởi OPI đánh bóng luôn gây khó khăn cho tôi. Nó làm tôi nhớ đến một bootie bé ngắn. Tôi không chắc tại sao họ lại phát triển theo cách này ngoại trừ để trông khác biệt giữa các loại đánh bóng khác trên kệ?
Tôi không thể quyết định xem tên bóng râm nào hát bạn như một con ong là một trò chơi trên dòng chữ “Sing” và “Sting” như trong “Sting như một con ong”, hoặc, nếu đó là về chương trình ca hát ca hát?

Các shimmer đăng ký vàng nhưng nếu tôi kiểm tra nó rất chặt chẽ, có màu vàng vàng, cam và thậm chí cả màu xanh lá cây – thật đẹp!

Tôi đã mong đợi điều này thực sự tuyệt vời, nhưng căn cứ – một loại thạch trắng – và lung linh đều có thể nhìn thấy ngay cả sau khi chỉ có một chiếc áo khoác.

Tôi hài lòng với cái nhìn tôi nhận được với 2 áo khoác. Đó là một hiệu ứng tinh tế một chút thách thức để chụp trên máy ảnh. Đây là những điều tốt nhất tôi có thể quản lý với một cận cảnh của ngón tay cái của tôi:

Có một kết cấu mờ nhạt cho tiếng Ba Lan này do cách đóng gói dày đặc các shimmer.

Tôi đã trải qua việc sứt mẻ trên chỉ mục và ngón giữa của mình – tuy nhiên, vì màu này rất nhẹ, nó không quá đáng chú ý.

Ba Lan này nằm trong danh sách yêu thích của tôi trong quý thứ ba của năm 2016 – Tôi có một sự yêu thích cho các loại đánh bóng lung linh tuyệt đối này. Chúng dễ dàng áp dụng – khá giả mạo – nhưng nhìn thực sự kết hợp và dễ dàng.

Mục ngẫu nhiên tôi nắm lấy được chủ sở hữu Voi Trinket Men này mà tôi nhặt được ở Thổ Nhĩ Kỳ trong hành trình của mình:

Nó khá đáng kể và nặng nề – cửa hàng khách du lịch bán các động vật khác như ngựa và ếch, nhưng cái này thực sự đầy màu sắc và có một thiết kế riêng biệt.

Khi bạn nâng thân cây, nó tiết lộ không gian để giữ các vật dụng nhỏ như đồ trang sức hoặc tiền xu.

Em gái của tôi thực sự thích món quà của cô ấy!

Những gì “đánh lừa” của bạn, sơn móng tay đơn giản và dễ dàng?

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Nhấn vào đây để gửi email cho email này đến một PAL (mở trong cửa sổ mới)
Nhấn vào đây để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)

Nhấp để chia sẻ trên Twitter (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)

Nhấp để chia sẻ trên reddit (mở trong cửa sổ mới)

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Mua lại sơn móng tay tập thể Bạn đã thấy trong bài viết của ngày hôm qua, tôi đã đạt được tất cả những người chiến thắng và đầm lầy trong bán kính 10km của nhà tôi vào tháng trước. Tôi cũng đã đến cửa hàng cung cấp thẩm mỹ viện ưa thích của mình, bán các loại đánh bóng cho chi phí thấp – họ vẫn có Essie mua 4 tặng 2 ưu đãi hoàn toàn miễn phí, và …
Ngày 5 tháng 2 năm 2016in “Vẻ đẹp”

OPI Cosmo với một twisti đã được nhắc nhở về sơn móng tay này khi tôi thấy Rachael của bài đăng của HavplessWhistdrying về OPI Nga Hải quân kể từ khi tôi nhìn thấy những so sánh giữa OPI Nga Navy, Opi Ink và Opi Cosmo với một bước ngoặt. Tôi muốn nói Cosmo với một bước ngoặt giống như một người yêu nước hải quân Nga (hải quân) và mực (nhiều màu tím hơn) …
Ngày 23 tháng 11 năm 2016in “Vẻ đẹp”

TBT: OPI Thế giới không đủ chọn để làm nổi bật OPI Ba Lan này từ bộ sưu tập Skyfall 2012 vì bộ phim Bond mới nhất, Spectre, sẽ được mở ở Bắc Mỹ vào ngày mai. Mặc dù tiếng Ba Lan này là từ bộ sưu tập Skyfall, tên này thực sự là từ bộ phim năm 1999 nổi bật, Pierce Brosnan, Sophie Marceau và …
Ngày 5 tháng 11 năm 2015in “Vẻ đẹp”