Mặt nạ mắt điều trị tức thời Shiseido Lợi ích

Shiseido Lợi ích Mặt nạ dưỡng mắt tức thời ($ 72 cho 12 cặp) là điều tôi đã tò mò về một lúc để xem xét rằng nó có những đánh giá tuyệt vời trực tuyến. Chúng đắt tiền, ở mức 6 đô la cho mỗi lần xử lý, vì vậy tôi đã chống lại chúng. Một ngày nọ, đồng nghiệp của tôi (người đã cho tôi tất cả những người miễn phí) liên quan đến việc làm việc và đưa cho tôi một gói trong số này và nói: “Hãy thử những thứ này, họ thật tuyệt vời”. Cô ấy là một người nghiện da Skincare (cũng như Junkie điều trị khuôn mặt – cô ấy có vỏ, laser, trị liệu nhẹ, tương tự) vì vậy tôi đã thử nó cùng một đêm và tôi đã bị cuốn hút từ lần sử dụng đầu tiên!

Nó là gì?
Đó là một điều trị retinol cho vùng dưới mắt, được cung cấp bằng các mặt nạ giấy ẩm sẵn. Một hộp bao gồm 12 cặp phương pháp điều trị, bọc riêng.

Làm thế nào nó hoạt động?
Mặt nạ được lấy ra khỏi khay và đặt dưới vùng mắt, với cách điều trị còn lại để ngâm vào da trong 15 phút. Các mặt nạ đã sử dụng được loại bỏ sau mỗi lần sử dụng. Đề nghị sử dụng 2-3 lần mỗi tuần.

Suy nghĩ của tôi
Những suy nghĩ ban đầu của tôi có lẽ là những gì tất cả các bạn đang nghĩ: Thật là một mánh lới quảng cáo! Vì vậy, giá cả! Nhưng Dang, thứ này hoạt động. Tôi không có chân quạ hoặc nếp nhăn sâu nhưng tôi đã nhận thấy những đường nhăn nhỏ dưới mắt tôi gần ống tưới của tôi và họ đã làm phiền tôi. Kem che khuyết điểm của tôi định cư trong các dòng vào cuối ngày, khiến chúng xuất hiện thậm chí nhiều khả thi hơn.

Sau lần điều trị mặt nạ đầu tiên, sáng hôm sau tôi thức dậy với những đường ít rõ ràng dưới mắt tôi. Tôi đã hỏi đồng nghiệp của mình để kiểm tra khu vực dưới mắt của tôi và cô ấy nói với tôi rằng tôi đã điên vì cô ấy thậm chí không thể nhìn thấy những dòng tốt để bắt đầu. Sao cũng được. Tôi có thể nhìn thấy họ! Và bây giờ họ ít nhìn thấy được! Thành thật mà nói, tôi là một người hoài nghi khi nó liên quan đến giải pháp chăm sóc da “tức thời” này, nhưng cái này từ Shiseido thực sự mang lại. Đồng nghiệp của tôi đã thông báo cho tôi rằng cô ấy đã không trả giá đầy đủ cho những điều này – cô ấy đã tìm thấy chúng tại những người chiến thắng với giá 30 đô la. Cô thủy triều tôi hơn bằng cách cho một gói khác. Vì vậy, bắt đầu cuộc săn lùng. Tôi đánh trả bụi bẩn khi tôi kiểm tra một vị trí người chiến thắng ít thường xuyên hơn và tìm thấy 6 hộp của chúng. Tôi chỉ nhận được 3 hộp – 2 cho tôi và 1 cho đồng nghiệp của tôi. Tôi đã sử dụng hết một hộp toàn bộ và vùng dưới mắt của tôi mượt mà hơn bao giờ hết!

Một vài suy nghĩ / kinh nghiệm:
• Có cảm giác siết chặt trong khi huyết thanh bốc hơi từ mặt nạ, nói chung đó chỉ là giấy thu nhỏ.
• Tôi thường bỏ qua kem mắt sau khi điều trị xem xét huyết thanh còn sót lại là hydrat hóa đủ.
• Một lần, tôi vô tình rời khỏi mặt nạ quá lâu (~ 30 phút thay vì 15 phút được đề xuất) và huyết thanh đã bốc hơi đến mức mặt nạ bị mắc kẹt một chút khi tôi cố gắng bóc nó. Nó cũng làm cho vùng mắt của tôi trông mất nước, nhưng không có gì mà một chút kem mắt không thể sửa chữa. Bây giờ tôi chắc chắn rằng tôi tháo mặt nạ lý tưởng trong 15 phút.
• Dường như Shiseido có thể đã đổi tên thành sản phẩm này thành Mặt nạ mắt làm mịn “Wrinkleresist24 Retinol Express” có khả năng là lý do tại sao bao bì cũ đã được xóa thông qua những người chiến thắng. Shiseido nói phiên bản mới diễn xuất nhanh hơn. Từ việc so sánh danh sách thành phần, chúng khá giống nhau. Tôi lưu ý các thành phần hoạt động là hyaluronate natri acetylated (còn gọi là phiên bản axit hyaluronic của Shiseido, tốt để giữ độ ẩm) và retinol, để giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn.

Ưu điểm:
• Đóng gói riêng cho sự tươi mát (nhưng cũng là một con, xem bên dưới)
• Kết quả hiệu quả và hoạt động nhanh (tôi chủ yếu quan sát thấy mức độ mịn, không thực sự là bất kỳ sự cải thiện nào của các vòng tròn tối như được yêu cầu)
• Không gây kích ứng

Nhược điểm:
• Đóng gói lãng phí
• Nước hoa
• đắt tiền

Stash xứng đáng: 9/10

Bây giờ, đã đưa ra sản phẩm này một đánh giá RAVE – Tôi có thể sẽ không mua lại nó, thậm chí không có giá chiết khấu. Những gì tôi thực sự muốn tập trung vào là cố gắng tìm một loại kem / huyết thanh điều trị retinoid cho dưới mắt tôi. Những mặt nạ mắt Shiseido này là bước đột phá đầu tiên của tôi vào bất kỳ phương pháp điều trị retinoid nào cho các khu vực dưới mắt của tôi và tôi thích các kết quả – tôi muốn Shiseido đã sử dụng một huyết thanh mắt retinol tương ứng được làm từ bất cứ điều gì chúng sử dụng trong các mặt nạ mắt này (tôi có sự chuyên sâu của Wrinkleresist24 Kem đường viền mắt nhưng nó không bao gồm bất kỳ retinoids). Tôi có khả năng sẽ có được sự chăm sóc đường viền mắt Avene Eulage để thử nghiệm. Trong thời gian biểu thị, tôi đang tận hưởng những món ăn mắt nhỏ này, cho đến khi tất cả họ biến mất!

Bạn đã thử những mặt nạ mắt này? Bạn có sử dụng bất kỳ phương pháp điều trị retinoid cho các khu vực dưới mắt của bạn?

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Nhấn vào đây để gửi email cho bạn cho một người bạn (mở trong cửa sổ mới)
Nhấn vào đây để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)

Nhấp để chia sẻ trên Twitter (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)

Nhấp để chia sẻ trên reddit (mở trong cửa sổ mới)

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Đánh giá về Skincare Shiseido, hãy để tôi chèn từ chối trách nhiệm bình thường của tôi ở đây rằng tôi không có chuyên gia về chăm sóc da – Tôi chỉ là một người đam mê chăm sóc da. Tôi cũng không chỉ ra một đạo sư về tất cả mọi thứ Shiseido – chỉ có những trải nghiệm của tôi với những sản phẩm nàyS. Tôi đã sử dụng Skincare từ thương hiệu này bắt đầu khoảng 5 năm …
Ngày 19 tháng 6 năm 2015, “vẻ đẹp”

Bay của Hudson Shiseido GWPI đang đọc các tờ rơi trực tuyến vào sáng thứ Sáu – như bạn làm! – Và tôi đã gặp phải điều này: https://www.instagram.com/p/bki7kfxb6xl/?taken-by=stashmatters shiseido quà tặng với mua hàng (GWP) với $ 43 chi tiêu! Tôi đã ngứa ngáy để bổ sung một số Skincare Shiseido để tôi nhảy qua quầy tại Vịnh Hudson trên Queen Street. Và một lần nữa, điều này sẽ …
Ngày 11 tháng 9 năm 2016in “Vẻ đẹp”

Thùng rác Stash: Tháng 6 năm 2015 Cuối tháng 6 đánh dấu điểm trung bình chính thức của năm! Tôi đã luôn tự hỏi tại sao “Giáng sinh vào tháng 7” khi nó thực sự có ý nghĩa hơn về tháng Sáu! : Ý tưởng: Nó đặc biệt thỏa mãn để hoàn thành một số sản phẩm này trong tháng này vì nhiều người trong số họ đã sử dụng lâu dài …
Ngày 2 tháng 7 năm 2015, “vẻ đẹp”