Blog của tôi một năm!

Đó là sinh nhật đầu tiên của blog của tôi ngày hôm nay! Tôi là mẹ hạnh phúc của một tuổi.

Tôi tin rằng thật thú vị khi thực hiện một điểm nổi bật trong năm để xem xét: [Tôi bắt đầu biên dịch danh sách này trước khi tôi thấy rằng WordPress đã phát hành một năm 2015 trong báo cáo đánh giá cho mỗi blog – chính xác là mức độ gọn gàng! Xem bên dưới để biết một liên kết đến của tôi]

Nhiều tin nhắn nổi bật của tôi (dựa trên số lượt xem) là:

Bóng mắt chuyển tiếp
Tôi sẽ không bao giờ có trong một triệu năm đoán chính xác mức độ nổi bật của việc xuất bản như thế nào! Phần lớn các quan điểm của công bố này là từ Google Duyệt các lượt truy cập. Tôi phát hiện ra nó hấp dẫn rằng các thông điệp hàng đầu của tôi không yêu cầu những thông báo nhiều nhất – dường như những người ngẫu nhiên đang vấp ngã trên blog của tôi từ kết quả tìm kiếm.

MAC 137 Bàn chải trộn dài
Thật buồn cười với tôi rằng bản gốc Lemming sạch 137 của tôi xuất bản rất nổi bật vì tôi mất 5 phút để sáng tác nó. Tôi đã ở nơi làm việc cũng như đã đi đến cửa hàng Mac trong giờ nghỉ trưa cũng như đang ghim vì sạch sẽ rất khủng khiếp mà tôi đã làm bài. Bit tôi đã hiểu rằng mục đó và tuân thủ đánh giá về sự sạch sẽ sẽ hiển thị là rất phổ biến. Tại một thời điểm khi tôi googled “mac 137”, bài đăng lemming của tôi là kết quả hàng đầu (hút vì tôi đang cố gắng khám phá các đánh giá về nó trước khi tôi mua hàng!)

So sánh kem che khuyết điểm Maybelline
Tôi đã nhận ra rằng một sức chịu đựng của blog của tôi là tôi có thể thực hiện rất nhiều so sánh vì stash của tôi. Tôi dự định tiếp tục so sánh trong một năm sắp tới, đặc biệt là bóng mắt của tôi cũng như đỏ mặt (và đây là lý do tại sao tôi không thể thanh trừng cũng nhiều thứ!)

Mỹ phẩm chứng khoán bảng tính.
Tôi đã hy vọng điều này sẽ hữu ích cho những người nghiện quyến rũ ở khắp mọi nơi, cũng như tôi biết ơn nó là! Vào điển hình, tôi nhận được email một vài lần một tháng về bảng tính này: Dành cho những người đang gửi email cho tôi để có được quyền truy cập vào bảng tính, tất cả những gì bạn yêu cầu phải làm là lưu tệp vào máy tính của bạn để mua nó .

Son môi kỷ niệm Mac
Việc xuất bản này đã có sự khác biệt của việc được xuất bản vào ngày tôi có số lượt xem lớn nhất, tuy nhiên đó không phải là vì vấn đề của bài đăng này. Nó chỉ xảy ra vào ngày hôm đó, một khách truy cập ngẫu nhiên đã xuất bản một bình luận rằng cô đã phát hiện ra blog của mình cũng như tiến hành trang trí đã kiểm tra toàn bộ blog của tôi! Cô ấy chắc chắn đã đóng góp cho sự tăng vọt trong quan điểm vào ngày cụ thể đó.

Số lượt xem không phải là tất cả cũng như kết thúc – tất cả – Tôi thích ý kiến ​​của bạn trên blog! Bạn không hiểu chính xác bao nhiêu niềm vui tôi nhận được từ việc tương tác với tất cả các bạn ở đây! Nhiều người nhận xét về các mục blog là:
• Quay lại Gợi ý Mac
• Thương hiệu tôi muốn thử nhiều hơn nữa
• 50 điều khiến tôi hạnh phúc
• Giải thưởng nhận dạng nhà văn blog cũng như 250 ngày không mua
• Lemmings # 1

Đây là báo cáo WordPress cho Tóm tắt Blog 2015 của tôi.

Hội trường trưng bày tại Nhà hát Opera Sydney nắm giữ 2.700 người. Blog này đã được chứng kiến ​​khoảng 32.000 lần trong năm 2015. Nếu đó là một chương trình tại Sydney Opera House, sẽ mất khoảng 12 màn trình diễn bán hết cho nhiều người để xem nó.

Nhấn vào đây để xem tổng báo cáo.

Tôi có một vài mục tiêu blog cho năm 2016:

• Tiếp tục tăng cường nhiếp ảnh: với bối cảnh tốt hơn nhiều cũng như / hoặc chiếu sáng cũng như / hoặc một máy quay video mới – tốt nhất bây giờ tôi thực sự treo một tấm vải màu trắng / bristol trên ghế để chụp ảnh. Tôi muốn có một cái gì đó nhiều hơn nữa “chuyên nghiệp”. Tôi đã muốn một máy quay video mới trong một thời gian bây giờ – tôi hiện đang sử dụng Canon PowerShot SD1400 là – có thể là thứ có khả năng thu phóng / lấy nét tốt hơn nhiều.

• Nâng cấp lên phí bảo hiểm: Với gói WP cao cấp hoặc theo phong cách WP trả phí (Tôi vẫn không chắc về lợi ích của gói WP cao cấp?), Cũng như tôi muốn nhận tên miền của riêng mình. Tôi sẽ không tự giữ, tuy nhiên tôi thích khái niệm có sự linh hoạt để sửa đổi thiết kế của mình cũng như thêm các widget cũng như không có gì. Tôi hy vọng quá trình sẽ không gây đau đớn (bất kỳ lời khôn ngoan / hướng dẫn nào sẽ được đánh giá rất cao!)

• Thu hút các thương hiệu: Tôi đã nỗ lực lưu tâm để không thực hiện bất kỳ loại đánh giá nào để đổi lấy các sản phẩm hoàn toàn miễn phí hoặc quan hệ đối tác thương hiệu trong năm 2015. Tuy nhiên, tôi đã liên lạc với tất cả những gì tôi đã từ chối tất cả – Tôi chỉ không chắc chắn về suy nghĩ của mình về việc nhận Sản phẩm miễn phí để đánh giá. Tôi là một tín đồ vững chắc của thực tế cũng như liêm chính trong blog – là sản phẩm quyến rũ, thời trang hoặc đánh giá thực phẩm / nhà hàng. Năm 2016, tôi đang nghĩ về việc liên hệ với các chương trình đánh giá cụ thể hoặc tham gia các chương trình đánh giá để chọn những gì tôi muốn xem xét. Tôi có thể không có bất kỳ loại thành công nào tuy nhiên nó đáng để bắn!

• Mở rộng các chủ đề: Tôi vẫn đang tập trung 99% vào sự quyến rũ tuy nhiên từ ngày đầu tiên, tôi luôn có mục tiêu bao gồm các chủ đề không làm đẹp như thời trang cũng như hàng thủ công trên blog. Tôi đã say sưa một chút trong các chủ đề không làm đẹp tuy nhiên ý tôi là để làm nhiều hơn một chút vào năm tới.

• Hoạt động nhiều hơn nhiều trên phương tiện truyền thông xã hội: Tôi đã hoàn toànNoob đến Instagram vào đầu năm 2015 cũng như tôi vừa sản xuất một tài khoản Facebook gần đây. Tôi phải thực hiện nhiều nỗ lực để sử dụng chúng một cách thường xuyên – blog sẽ giữ tập trung chính của tôi mặc dù. (Nhân tiện, ngay tại đây là các liên kết mạng xã hội của tôi)

Một người nói đáng kể nhờ bạn mọi người cũng như mọi người vì đã dừng lại bởi blog để trò chuyện trong năm qua. Tôi thực sự rất vui mừng trong góc blog của mình cũng như hy vọng sẽ tiếp tục làm điều này cho đến khi nó không còn vui nữa! Nếu bạn có bất kỳ loại yêu cầu hoặc mẹo nào cho blog, vui lòng cảm thấy hoàn toàn miễn phí để lại chúng trong các ý kiến!

Bạn sẽ muốn quay lại blog vào ngày mai. Gợi ý: Giveaway Time!

Tính năng Nguồn hình ảnh.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Nhấn vào đây để gửi email cho người bạn tốt (mở trong cửa sổ mới)
Nhấn vào đây để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)

Nhấp để chia sẻ trên Twitter (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)

Nhấp để chia sẻ trên reddit (mở trong cửa sổ mới)

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Tôi đã làm điều đó: Mac 137 Blending Crushi mua nó. Chuẩn rồi. Chuyện gì đã xảy ra thế? Hãy để tôi kể cho bạn câu chuyện. Vào thứ năm định mệnh, tôi đã nhận được một email từ các lợi ích VIP của Vịnh Hudson để cho tôi hiểu rằng số dư điểm của tôi là 9.494 (đối với người không phải người Canada, vịnh của Hudson giống như Macy). Điều này có nghĩa là tôi thực sự có đủ để đổi lấy …
17 tháng 5 năm 2015, “vẻ đẹp”

Đánh giá: Mac 137 pha trộn dài Brushfinally, đánh giá thực tế của bàn chải này! Đối với tất cả các cuộc nói chuyện về Lemming, sau đó mua nó, bây giờ tôi có thể đánh giá nó cũng như ngừng pin cho bàn chải này! Tôi sẽ cắt theo đuổi theo: SẠCH NÀY LÀ TUYỆT VỜI! Bài kiểm tra thực sự cho tôi là khi tôi lần đầu tiên chạm vào thỏa thuận của mình để áp dụng …
29 tháng 5 năm 2015, “vẻ đẹp”

Blog hai năm của tôi! Blog của tôi quay hai ngày hôm nay! Tôi thực sự hy vọng nó không đi với một giai đoạn twos khủng khiếp …;) Tôi vừa phát hiện ra rằng WordPress không phát hành một báo cáo hàng năm với các số liệu thống kê như họ đã làm năm ngoái – ah tốt, rất có thể chỉ là vì tôi M đang cố gắng tránh xa …
Ngày 10 tháng 1 năm 2017N “General”