Sắp xếp lại các sản phẩm xứng đáng

Sau khi bị đốt cháy rất nhiều lần với các sản phẩm phiên bản bị ngừng hoặc hạn chế mà tôi yêu thích, tôi đã đưa ra quyết định đưa các vấn đề vào tay mình và mua dự phòng của một số sản phẩm nhất định cho bảo hiểm mục đích bảo hiểm. Dưới đây là một số sản phẩm tôi chưa mở trong stash của mình:

Anna Sui Dolly Girl Son môi ở Natasha 003 – $ 25
Tôi đã sử dụng toàn bộ một ống của điều này – đây là ống thứ hai của tôi, cộng với tôi có một cái khác chưa mở trong stash của mình. Đó là một nét san hô tuyệt đẹp với những mảnh vỡ nhỏ mà cực kỳ ngậm nước. Tôi sử dụng nó như một cây son môi màu nhuốm màu và nó opts cho bất kỳ trang điểm nào tôi đang mặc. Thiết kế khá đóng gói và đạn chỉ được thêm phần thưởng! Đây là một sản phẩm phiên bản bị hạn chế từ năm 2011.

Tokidoki Gelato Lip Balm Bololor trong Skeletrina – $ 9
Tôi thích tông môi trông có vẻ đáng sợ tối trong ống nhưng áp dụng chỉ bằng một chút màu sắc. Khi Sephora ngừng dòng Tokidoki, tôi đã chạy qua để mua một bản sao lưu của bóng tím này với giá 5 đô la cho giải phóng mặt bằng. Nó cung cấp một màu hồng tím tuyệt vời đáng kinh ngạc cho đôi môi với một vết bẩn vừa phải, và nó có mùi như nho!

Luôn luôn có rủi ro khi sao lưu các sản phẩm môi – đó là lý do tại sao tôi không có nhiều. Tôi hy vọng những điều này không rẽ trước khi tôi đến với họ. Tôi đã đặt cả hai trong số này vào tủ lạnh theo đề xuất bởi nămzero!

Maybelline Dream Matte Powder – $ 15
Tôi rất khó chịu rằng điều này đã bị ngừng! và bột câu hỏi thay thế không phải là gần như tốt. Tôi sử dụng bột này cho một mục đích duy nhất: để bụi dọc theo đường kẻ roi của tôi để ngăn chặn dầu và chuyển mascara và lót. Tôi đã cố gắng sử dụng các loại bột mờ khác (Rimmel, Essence, Mac) nhưng không có gì phù hợp với điều này! Tôi có 3 bản sao lưu chưa mở mà nhiều khả năng sẽ kéo dài ít nhất 10 năm.

Illamasqua đỏ mặt trong trần truồng tăng – $ 26
Không bị hạn chế phiên bản hoặc ngừng sử dụng nhưng sau khi thương hiệu rời khỏi Bắc Mỹ, điều cực kỳ khó khăn và tốn kém để có được một tổ chức (ghi chú bên, Illamasqua hiện đang xuất xưởng trên toàn thế giới nhưng giá cả của họ là vô lý! Phấn má bột trên Internet chuyển đổi thành 42,95 đô la trong khi Tôi đã trả 26 đô la, không đề cập đến chi phí vận chuyển!) Bóng râm này là những người được yêu thích nhiều của tôi – một vết bẩn trung tính tăng lên với một kết thúc mờ mà không nhìn thấy bất kỳ mắt nhìn nào. Chất lượng cao là tuyệt vời giống như tất cả các má hồng Illamasqua mà tôi đã thử. Tôi có thể sẽ không bao giờ kết thúc cả hai đỏ mặt mở và sao lưu.

Trung Quốc Glaze Nail Lacquer theo dõi nhanh – $ 10
Tôi có thể không thảo luận về những người yêu thích lung linh của mình ở đây, nhưng tôi giống như Moth to Flame khi tôi nhìn thấy một sắc thái khỏa thân với một shimmer tinh chỉnh, tôi cần phải có nó. Ba Lan be be be big này với Shimmer vàng thực sự tốt với giọng điệu da của tôi, nhưng đó là một phiên bản bị hạn chế từ bộ sưu tập trò chơi Hunger. Tôi tìm thấy một bó trong một thùng giải phóng mặt bằng giảm 50% sau khi trả toàn bộ chi phí cho chai đầu tiên của tôi – tổng điểm tổng thể! Tôi có 2 chai dự phòng.

Màu móng Becca trong marshmallow nướng – $ 6 ($ 15 Reg)
Đây là một người chiến thắng tìm và Becca đã ngừng hoàn thành tất cả các đánh bóng móng tay của họ, thật không may. Công thức, màu sắc và sạch sẽ trên tiếng Ba Lan này là tuyệt vời. Tôi đã cố gắng tìm một Dupe cho màu sắc (Trung Quốc Glaze Dress Me Up khá đập) nhưng các công thức và sạch sẽ không giống nhau. Tôi đã kết thúc việc tìm một người bán trên eBay để tôi tích trữ 2 chai nhiều chai. Tôi cũng có cơ hội để mua một loạt các sắc thái sơn móng tay Becca khác, đang ngồi trong ngăn xếp chưa được trang bị của tôi.

Illamasqua Nail Varnish ở Jo’mina, Raindrops và Facet – $ 17 mỗi (nhưng bây giờ là 27,95 đô la trực tuyến!)
Jo’mina và những hạt mưa là một phần của đội hình thường xuyên của các loại sơn móng illamasqua nhưng khó để tôi thay thế – cả hai đều là những màu sắc đặc biệt mà tôi chưa từng thấy trong các thương hiệu sơn móng tay khác. Facet đã bị hạn chế phiên bản từ bộ sưu tập giờ thiêng liêng, và là chiếc sơn móng tay nhiều người được yêu thích của tôi từ Illoamasqua – một musmy taupe xám umg omg, tôi thậm chí không thể kết thúc câu này, thật tuyệt vời! Tôi sẽ vô cùng đáng tiếc khi (nếu) tôi từng hoàn thành cả hai chai. Tôi hoàn toàn không có gì về việc đưa tay Ba Lan sao lưu xem xét rằng chúng tồn tại trong một thời gian dài nếu được giữ trong một thùng chứa kín khí.

Bàn chải kẻ mắt Tony & Tina
Tôi có thể đã mua bàn chải gốc tại một bán giải phóng mặt bằng khi thương hiệu đang bị ngừng ăn tại Eatons, tôi không chắc chắn. Nhưng tôi hiểu rằng tôi đã nhận được bản sao lưu với một hoán đổi trang điểm từ lâu. Đó là một địa điểm hữu ích để tôi có quyền truy cập vào những thứ khó tìm hoặc các thương hiệu Mỹ không có sẵn ở Canada. Sau đó tôi tìm thấy eBay. Sự sạch sẽ này có một cạnh cực kỳ sắc nét với lông chắc chắn làm cho nó cực kỳ dễ dàng để áp dụng lớp lót gel.

Body Shop Kabuki Brush
Tôi đã nói về những điều này trong các công cụ làm đẹp của tôi xác định xuất bản – Body Shop vẫn mang đến một phiên bản của các bàn chải Kabuki nhưng tôi thích bản gốc có chất lượng hàng đầu dưới “khoáng chất thiên nhiên”. Chúng có chất lượng cao tốt hơn (đã không đổ) và đầy đủ hơn. Tôi đã chọn bó dao động từ $ 2-5 mỗi nơi khác nhau: Phần giải phóng mặt bằng Body Shop và trực tuyến. Tôi giữ chúng trong một khay acrylic mà tôi tìm thấy từ khu vực nhà bếp của người chiến thắng.

Bàn chải bóng mắt bourjois
Tôi tìm thấy điều này ngoài eBay và nó là một Dupe đáng kính cho Shader rất được yêu thích của tôi sạch sẽ từ Club Monaco Beauty mà tôi sáng tác gần đây. Vì họ chỉ có 5 đô la mỗi người, tôi đã nhận được rất nhiều thỏa thuận mà ebayer đã bán – tổng cộng 5 sạch sẽ; 2 đang được sử dụng và 3 không được sử dụng trong bản sao lưu của tôi.

Smashbox Blush SẠCH # 16
Một người chiến thắng khác tìm thấy – tôi đã nhận được một người để thử và thích nó để tôi quay lại mua một cái khác. Tôi đã phải đánh một vài cửa hàng để tìm thêm – tôi đã nhận được 2 bản sao lưu trong tổng số 15 đô la mỗi lần. Đó là một màu đỏ bừng nhỏ hơn với một hồ sơ phẳng, làm cho nó tốt nhất để sử dụng các má hồng có ít chảo và cho các vị trí chính xác – tôi chẳng hạn như điều này cho màu sắc trung bình đỏ mặt. Vì một số lý do, smashbox đã ngừng làm sạch phong cách đỏ mặt này và chỉ cung cấp một thỏa thuận lớn trong sạch như cả bàn chải bột và má hồng.

Anna Sui Brush Blush Brush, Deal With Brush, Spoolie
Tìm thấy những thứ này tại Marshalls và múc chúng lên. Anna Sui Brush là một viên ngọc ẩn – chúng là chất lượng tuyệt vời trong các gói nữ tính. Chúng có tay cầm bằng nhựa có thể khiến chúng có vẻ rẻ, nhưng chúng thì không. Những sợi lông siêu mềm, và được làm tốt với rất ít rụng. Spoolie của cô ấy là người được yêu thích nhiều của tôi về tất cả những người tôi đã thử – nó mềm mại và mềm mại và chải chuốt lông mày mà không làm phiền nền tảng của tôi. Thỏa thuận với Sạch sẽ là một trong những mà tôi đề xuất phổ biến đối với những người đang cố gắng tìm một đường viền sạch sẽ – đó là fluffier, mềm hơn và dễ tha thứ hơn rất nhiều so với các phong cách cực kỳ cùn.

Sản phẩm tôi mong muốn tôi đã mua back-up – thường thì tôi không nhận ra tôi thích thứ gì đó cho đến nay là bao nhiêu:

Mac Mellow in Prim & thích hợp từ Liberty of London Collection – phát hành vào năm 2010, tôi đã phát triển để làm nổi bật nude-y trung lập này nhiều hơn và nhiều hơn bất cứ khi nào tôi sử dụng nó. Đó là, không nghi ngờ gì, sự đỏ mặt nhiều của tôi mọi thời đại! Tôi sẽ dành một mục nhập vào nhiệm vụ của mình trong việc cố gắng tìm một Dupe cho sắc thái này. Kiểm tra việc xuất bản của tôi dành cho sự đỏ mặt này và bản sao của nó.
Lancome Khol trong bút chì kẻ mắt trong vỏ sô cô la – là một phiên bản bị hạn chế vào mùa xuân năm 2013. Công thức là sự mịn màng giống như gel và bằng chứng hoàn toàn nhúc nhích khi đặt. Tôi đang cố gắng không sử dụng nó cũng nhanh chóng. Kiểm tra sự xuất bản của tôi dành cho việc xoay kẻ mắt này.
Annabelle Brow / Liner Angle Clean A-14 – Đây là một sự sạch sẽ cũ nhưng đó là sự yêu thích của tôi cho lông mày của tôi. Nó có một chút cạnh cùn giúp điền vào lông mày của tôi cực kỳ dễ dàng. Và tôi thích cách xử lý ngắn như thế nào để tôi có thể thực sự gần gũi với gương. Tôi đã cố gắng trong vô vọng để tìm một Dupe cho việc này.

Vâng, đó là một cái nhìn vào bộ sưu tập của một tích trữ trang điểm.
Hoặc, như tôi muốn gọi điện thoại cho mình – một người đam mê trang điểm … Bạn có mua back-up trang điểm không?

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Nhấn vào đây để gửi email cho email này đến một PAL (mở trong cửa sổ mới)
Nhấn vào đây để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)

Nhấp để chia sẻ trên Twitter (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)

Nhấp để chia sẻ trên reddit (mở trong cửa sổ mới)

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Anna Sui Holiday Sweets Sweets Set trong 02 Sugarary Sweet This là một phần của phiên bản Holides 2014 bị hạn chế – Tôi chỉ mới 2 năm nữa! Thật ra, tôi tìm thấy điều này sớm hơn trong năm nay tại những người chiến thắng để nó không giống như tôi đang ngồi trong 2 năm nay! (Nhưng nó đã được hiểu là xảy ra …;)) Anna Sui 2014 …
Ngày 14 tháng 12 năm 2016in “Vẻ đẹp”

Có gì trong túi trang điểm của tôi “Những gì trong túi trang điểm của tôi” là một chủ đề youtube / blog phổ biến, thật thú vị khi thấy những người khác tìm thấy rất quan trọng đến mức họ yêu cầu mang nó theo bất kỳ thời điểm nào. Đây là túi trang điểm tôi mang theo trong ví của mình: những gì bên trong – nó không có gì thú vị: Tôi không …
Ngày 9 tháng 3 năm 2015, “vẻ đẹp”

Massive Purgeyou có thể nhớ lại rằng mục tiêu chính của blog này ban đầu là để giảm thiểu stash làm đẹp của tôi. ^^ ‘Tôi đã có một kế hoạch ba chiều: a) Ngừng nhận được nhiều hơn (không mua / mua thấp) b) Sử dụng những gì tôi có (trống aka Thùng rác) C) Loại bỏ các sản phẩm mà tôi không còn sử dụng…
Ngày 18 tháng 1 năm 2018in “Vẻ đẹp”