Thứ bảy lướt sóng, ngày 19 tháng 2 năm 2022

Chúc mừng Ngày Lash National! Mascara cũng như mèo con tee.
Xin chào, cũng như Happy Caturday!

Ồ, cũng như Ngày Lash National Happy! Vâng, chúng tôi đang ăn mừng lông mi bây giờ. Nhân tiện, hàng mi của tôi đang tìm kiếm một mascara mới. Nếu bạn hài lòng với bạn, vui lòng chia sẻ kể từ Laura Mercier Caviar không còn làm điều đó cho tôi nữa (Curl Hold không phải là chính xác cho bất kỳ lý do gì).

QUẢNG CÁO

Gần đây, tôi đã sử dụng một lớp Mascara Lolumizing đầy đủ nhất của ILIA với mascara chống nước trên đầu, cũng như trong khi nó thực hiện nhiệm vụ tốt, tôi muốn có một giải pháp một chiều, vì vậy hãy để tôi Hiểu nếu bạn phát hiện ra bất cứ điều gì thay đổi cuộc sống!

Nói về Lashes, Connor đã có một cuộc khủng hoảng nhỏ trên lông mi của cô gần đây. Hers rất dài cũng như xoăn như El Hub, cũng như họ thường bị bắt trong mắt cô, điều đó cực kỳ khó chịu đối với cô. Khi nó xảy ra, tôi hoặc hỗ trợ cô ấy sử dụng khăn lau hoặc rửa mắt bằng nước để lấy lại lông mi bị mắc kẹt.

Anywho, nó đã xảy ra một lần nữa vào một ngày khác, cũng như cô ấy bắt đầu nói về việc cắt giảm hàng mi của mình vì họ rất khó chịu, tôi im lặng nó thật nhanh. Tôi tin rằng giữa “Tuyệt đối không” cũng như “bạn sẽ chọc mắt”, một cái gì đó có thể đã bị mất trong bản dịch kể từ khi cô ấy chỉ mới bắt đầu. Tôi ôm cô ấy trong vòng tay tôi cũng như yên tâm với cô ấy rằng nó sẽ không phải lúc nào cũng là một vấn đề, cũng như một ngày một người cô ấy biết ơn những vụ đả kích đáng yêu như vậy. Sau đó, chúng tôi rửa sạch mắt cũng như đã đi về kinh doanh như bình thường.

QUẢNG CÁO

Mèo & áo trang điểm ??

$ 42.

Mua ngay bây giờ

Ném lại với Li’l Lông mi trẻ sơ sinh!
Vì vậy, yeah, chúc mừng ngày hàng mi quốc gia. Tôi hy vọng bạn không có một cuộc khủng hoảng!

Đọc sách tuần này

Những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội hiện đang nhân bản vật nuôi của họ …

Debbie Harry trên son môi đỏ: “Son môi màu đỏ có thể là một trong những thảm họa với việc bôi nhọ cũng như chảy máu, tuy nhiên một lần nữa, những thứ này có thể hấp dẫn có vẻ phát triển. Tôi không phải lúc nào cũng mặc đôi môi đỏ, cũng như các sắc thái của màu đỏ khác nhau tùy theo những gì tôi đang mặc, tâm trạng của tôi, hoặc bất cứ điều gì tôi có sẵn. Tôi luôn thích các sắc thái có tên ngụ ý một cái gì đó hoang dã, cám dỗ hoặc khó chịu.

Stevie Nicks vẫn đang sống những giấc mơ của mình.

Mụn trứng cá thường được coi là một cách khác ở Hàn Quốc so với ở Hoa Kỳ. Ở Hàn Quốc, các chuyên gia da tập trung vào hydrat hóa cũng như hỗ trợ hàng rào ẩm ướt để ngăn chặn nhược điểm.

Chó Cologne là một điều.

Một trong những “phụ nữ” ưa thích của tôi rõ ràng là không phải là một người tối giản.

Nếu bạn thích những thứ thanh lịch …

Tôi muốn làm điều này!

Tôi không thích các khái niệm mở. cung cấp cho tôi một không gian nơi tôi có thể đóng cửa một cánh cửa. ” <----- cũng vậy QUẢNG CÁO Có một phần còn lại tuyệt vời của cuối tuần của bạn. Bất cứ điều gì thú vị xảy ra trên kết thúc của bạn? Người nghiện cộng đồng thân thiện của bạn, Karen.