Đồng hồ cát huyền thoại sửa lại chất lỏng | Thêm về sở thích | Thứ tôi đã nấu

như nó.
Đây là một trong những thỏa thuận với các sản phẩm mà bạn phải ở trong một giai đoạn cụ thể cũng như tư duy để đánh giá cao. Giữ điều đó đã nói, nếu bảo vệ đầy đủ là mứt của bạn, hãy tiếp tục Hoa hậu Miss Lady. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một khuyết điểm trông không nặng nề cũng như ở ngoài các dòng tốt, hãy thêm chất lỏng chỉnh sửa mạng đồng hồ cát vào danh sách mong muốn của bạn càng sớm càng tốt!

Đối với làn da xuất hiện như làn da

Đó là một khuyết điểm chất lỏng bán tuyệt vời với ứng dụng chân DOE, cũng như nó được cung cấp trong sáu sắc thái trong bộ sưu tập dài hạn đồng hồ cát. Vì đó là đồng hồ cát (có nghĩa là đắt tiền), đó không phải là ngân sách chính xác, vì vậy một ống là 36 đô la. Bạn có được một công thức miễn phí rất nhiều thứ, bao gồm cả …

QUẢNG CÁO

Parabens.

Nước hoa

Gluten.

Sulfates.

Hạt nano

Phthalates.

Thuốc nhuộm tổng hợp

GMOS.

Thử nghiệm động vật

Tôi đang cố gắng giảm số lượng sản phẩm với phthalates trong bộ sưu tập trang điểm của mình (đây là lý do), đó là một trong những lý do chính tại sao tôi sử dụng nó. Tôi cũng thích chính xác làm thế nào là một con thú trong việc che đậy những thứ trong khi vẫn đang nhìn tự nhiên.

Tôi đeo cát bóng dưới mắt, quanh mũi cũng như ở khóe miệng (tôi là NC42 trong Mac, nhân tiện). Đôi khi tôi đặt nó với một chút khoáng hóa bột tự nhiên skinfinish, cũng như đôi khi tôi không. Dù bằng cách nào, làn da của tôi xuất hiện như làn da chính hãng, đó là thẩm mỹ của tôi ngày nay vì tôi có khả năng chịu đựng một chút cho bất cứ thứ gì mờ đục hoặc nặng.

Bạn đã bao giờ thử Touche Eclat nổi tiếng của YSL chưa? Sản phẩm này tương tự, tuy nhiên dễ trộn hơn nhiều, cũng như tôi tin rằng nó trông tự nhiên hơn. Thật đáng giá thời gian của bạn để swatch trong chuyến thăm quầy đồng hồ cát tiếp theo của bạn. Tôi thường được bổ sung tại Sephora, tuy nhiên Ulta cũng mang đến đường dây.

QUẢNG CÁO

Mèo & áo trang điểm ??

$ 42.

Mua ngay bây giờ

Một số suy nghĩ khác về sở thích

Chà, chúng ta đã ba tháng vào năm 2022, cũng như tôi vẫn đang tìm kiếm những sở thích mới.

Tôi đã theo dõi chỉ đọc cho niềm vui, cũng như wow! Thật đáng chú ý chính xác cách đọc chỉ một vài phút để vui chơi có thể sửa đổi chính xác bạn cảm thấy thế nào. Tôi phát hiện ra mình thèm sách bây giờ. Giống như, tôi cảm thấy vật lý nếu tránh được thời gian đọc thú vị của mình. Nó làm cho tôi hạnh phúc, vì vậy tôi sẽ giữ nó lên.

Ồ! Tôi đã thử một cái gì đó mới vào tuần trước. Tôi đã chọn một câu đố tại một hiệu sách khu vực trong thị trấn, Copperfield’s, cũng như rất thích nó. Có một cái gì đó vô cùng thiền về việc tìm kiếm các mảnh. Connor đã hỗ trợ tôi khi cô ấy cũng có tâm trạng.

Tôi không thể chờ đợi để làm một cái nữa, mặc dù tôi mong muốn có một loại dịch vụ giống như thư viện với các câu đố. Tôi có thể thấy mình vào đó, tuy nhiên điều cuối cùng tôi yêu cầu là nhiều thứ hơn trong nhà tôi, bạn biết không?

Thứ cuối cùng. Tôi đã nấu phương pháp của mình với một cuốn sách nấu ăn!

Một chút backstory: Tôi sử dụng để thích nướng cũng như nấu ăn, tuy nhiên năm ngoái, nó đã đánh bại tôi.

Đối với hầu hết 2021, tôi ghét – giống như bất chấp đầy đủ – làm thức ăn. Tôi đã rất say mê đầu tiên để được ở nhà cũng như nấu ăn khi bất cứ điều gì đóng cửa vào năm 2020, tuy nhiên sau một thời gian tôi bắt đầu cảm thấy như mình đã xử lý một nhiệm vụ khu vực bếp toàn thời gian mà không nhận ra nó. Năm ngoái, tôi hoàn toàn vượt qua nó, cũng như tôi buồn bã mỗi khi tôi phải nấu ăn, đặc biệt là vào bữa tối (tôi gọi nó là “cơn thịnh nộ tối”).

Dù sao, tôi vừa mới bắt đầu nấu các món ăn mới, cũng như nó được hỗ trợ tôi cảm thấy ít cơn thịnh nộ hơn. CƯỜI. Đây là một vài điều tôi đã tạo ra từ “Cookbook Filipino đơn giản” của Roline Casper.

Thịt bò Picadillo (Giniliang Na Baka) với thịt bò xay, sốt cà chua cũng như nho khô
Tôm xào dễ dàng (Ginisang Hipon) với tôm, Bok Choy cũng như dầu biển.

QUẢNG CÁO

Thứ sáu vui vẻ với bạn, cũng như tôi hy vọng bạn đã có một tuần tuyệt vời!

Người nghiện cộng đồng thân thiện của bạn,

Karen.