Trang điểm cũng như kháng cáo Blog Monday Poll, Tập. 563

có một ngày đáng yêu!

Vậy, cuộc thăm dò thứ hai là gì?

Câu hỏi tuyệt vời! Không phải là, trái ngược với tên của nó, một cuộc thăm dò thực tế, như với các nút Bit Clicky. Đó chỉ là một danh sách năm mối quan tâm ngẫu nhiên ít nhiều nhiều hơn hoặc ít hơn mà tôi đã xuất bản trên blog này vào mỗi sáng thứ Hai trong nhiều năm qua (kể từ năm 2007). Tôi thích đọc câu trả lời của bạn, cũng như nó hỗ trợ tôi có được một tuần của tôi để bắt đầu tuyệt vời. Trong

1. bóng màu hồng băng giá hoặc xương lông trắng băng giá? (Và bạn phải chọn một! Bạn không thể chọn “không.”)

Đưa tôi trở lại năm 1999, tại sao bạn không? Tôi sẽ phải chọn độ bóng hồng băng giá.

2. bánh kếp hoặc bánh quế?

Bánh xèo. Lý tưởng nhất là chuối, với những ưu đãi tuyệt vời của Syrup Maple chính hãng (không phải là công cụ nước giả).

QUẢNG CÁO

3. Hướng dẫn tôi với chính xác cách bạn loại bỏ trang điểm của bạn (sản phẩm cũng như quá trình)

Giả sử nó vào cuối ngày, tại thời điểm đó tôi kiệt sức, tôi nhắm đến việc giữ cho quá trình ngắn cũng như ngọt ngào.

Ngay bây giờ nó chỉ tuân thủ ba bước:

Tôi xoa bóp một vài máy bơm dầu tẩy trắng dâu tây tươi trực tiếp vào thỏa thuận của mình cũng như làm việc bằng ngón tay (Yup, thậm chí trên mắt cũng như hàng mi của tôi) lên cho đến khi nền tảng của tôi cũng như trang điểm mắt tan lên. Sau đó, tôi tăng nó bằng nước ấm.

Tiếp theo, nếu tôi sử dụng bút kẻ mắt dài ngày hôm đó cũng như vẫn còn một số trên nước hoặc dây chuyền của tôi, tôi lấy một chiếc cotton mặt Q-tip hoặc shiseido ngâm trong clinique mất ngày làm sạch mắt để loại bỏ bất cứ điều gì còn sót lại.

Sau đó, tôi áp dụng một chất tẩy rửa dạng lỏng hoặc kem không khô (về cơ bản, bất cứ thứ gì không bọt, vì chất tẩy rửa sủi bọt làm khô da của tôi) trong thỏa thuận của tôi với cổ cũng như cổ trong khi chúng vẫn ướt vào công việc Với ngón tay của tôi trước khi loại bỏ cẩn thận nó với một chiếc khăn ấm.

4. Làm thế nào để bạn cảm thấy về việc mang điện thoại di động xung quanh? Là của bạn với bạn 24/7?

Của tôi với tôi 24/7, cũng như thường xuyên tôi thích nó, cũng như thường xuyên tôi mong muốn tôi có thể ném thứ fracking vào đại dương.

QUẢNG CÁO

Mèo & áo trang điểm ??

$ 42.

Mua ngay bây giờ

Hãy nhớ bạn, nó hữu ích, obvs. Tôi luôn có thể đạt được trong trường hợp khẩn cấp cũng như thực hiện các cuộc gọi điện thoại từ bất cứ nơi nào nếu các xe ô tô và xe tải hoặc nếu tab cần chạy nước sốt nửa đêm. Thêm vào đó, tất cả các danh sách việc cần làm cũng như ghi chú tôi sáng tác để giữ cho cuộc sống của mình trong một số tiền thưởng của việc mua đang ở đó, cũng như điều đó cực kỳ hữu ích, Buuuut điều chỉnh hoàn toàn khó khăn hơn so với trước khi điện thoại trước ngày.

5. Lippie của bạn về thời điểm này?

Tôi đã sử dụng son môi Becca gọi bạn là một thỏa thuận tuyệt vời gần đây. Nó thật mịn màng cũng như màu nude mờ đục.

Cảm giác buồn bã đó

Nó luôn luôn buồn bẻ khi quay trở lại từ Oahu. Một mặt tôi đang rất vui mừng khi ngủ trên giường một lần nữa, cũng như mặt khác, tôi thích, “Đưa tôi trở lại càng sớm càng xa đất ngủ, cạo băng cũng như nước ấm, ahhh ! ” Hôm nay là ngày đầu tiên của tôi trở về từ Hawaii, cũng như điều đầu tiên trong danh sách là cung cấp các Tab Ưu đãi lớn của TLC. Anh ấy vô cùng lý tưởng điên rồ bây giờ cũng như cực kỳ trò chuyện.

Tôi mong muốn bạn có thể nghe thấy anh ấy kêu meo mê; Nó giống như một bản giao hưởng của Kitty Hellos đang tiếp tục xem xét rằng tôi thức dậy.

Tôi hy vọng bạn có một thứ hai tuyệt vời cho đến nay. Tôi đã nhớ nói chuyện với bạn! Nói cho tôi biết những gì bạn đã làm.

Người nghiện kháng cáo cộng đồng thân thiện của bạn,

QUẢNG CÁO

Karen.

P.S. Thời gian quan tâm! Ngay tại đây, họ phải sao chép / dán với câu trả lời của bạn trong một bình luận. nói chuyện với bạn sớm.

1. bóng màu hồng băng giá hoặc xương lông trắng băng giá? (Và bạn phải chọn một! Bạn không thể chọn “không.”)
2. bánh kếp hoặc bánh quế?
3. Đi bộ cho tôi với chính xác cách bạn loại bỏ trang điểm của bạn.
4. Chính xác làm thế nào để bạn cảm thấy về việc mang điện thoại di động xung quanh? Là của bạn với bạn 24/7?
5. Lippie của bạn về thời điểm này?