Đó là một ngày đáng yêu trong khu phố: Mt. Burdell của Hiking Novato

Ồ, xin chào!
Hãy giơ tay nếu bạn trực tuyến trong một thị trấn nơi bạn có thể thấy những con bò.

*giơ tay lên* ??

QUẢNG CÁO

Mt. Burdell ở Novato là một phương pháp tháo gỡ để dành một vài giờ ngoài trời, cũng như -Bonus! – Bạn có thể thấy những con bò cũng như tầm nhìn đáng yêu của vịnh San Francisco.

Nếu bạn sẽ khám phá bản thân trong thị trấn buồn ngủ Novato, California (bởi vì bạn không bao giờ biết), cũng như bạn xảy ra giống như Traipsing xung quanh những người ngoài trời tuyệt vời, lên kế hoạch dừng chân đến Mt. Burdell. Đó là một khu vực mở bảo vệ với một mạng lưới các bản nhạc cũng như quan điểm tuyệt vời của vịnh.

Điều đầu tiên đầu tiên: Nó hoàn toàn miễn phí (bạn hiểu tôi thích miễn phí), hoàn toàn có thể làm được đối với những đứa trẻ cũng như người cao niên, cũng như đơn giản để tìm thấy. (Lấy San Marin lên đồi tất cả các phương thức lên đỉnh; bạn không thể bỏ lỡ nó.) Tốt nhất trong tất cả, có những con bò. ???

QUẢNG CÁO

Mèo & áo trang điểm ??

$ 42.

Mua ngay bây giờ

Rất nhiều như những ưu đãi lớn của những con bò …

Họ đi chơi trên sườn đồi dọc theo đường mòn, chỉ cần chillin ‘cũng như làm những con bò làm gì. Nếu bạn không làm phiền họ, họ sẽ không làm phiền bạn. Tôi tin rằng họ rất tuyệt.

Chúng tôi đã đi một hộ gia đình ngắn ở đó cuối tuần trước cũng như rất vui mừng trong khung cảnh, động vật, cũng như những người dại dai. Trong

Tuy nhiên, nó không nóng ở đây, tuy nhiên, nó không lạnh (trên 60 tuổi, thấp 70 tuổi), vì vậy bên ngoài thú vị, tuy nhiên nếu bạn xảy ra để dừng lại vào mùa hè, sẽ tốt hơn nhiều để đánh Con đường vào sáng sớm, bởi vì thực tế * không * bóng râm dọc theo những con đường mòn.

Bạn không cần phải là một người đứng đầu cuồng nhiệt hoặc người ngoài trời một cách vui mừng trong những con đường mòn. Chúng tôi đi dọc theo những con đường chấm dứt rộng, cũng không dốc, cũng như chúng nhanh chóng đi qua. Đó là một chuyến đi bộ thân thiện với gia đình cực kỳ.

Sự thật thú vị về Mt. Burdell, từ MarinceunTyparks.org:

Con đường Eagle Rim hiện đang mở để đi bộ đường dài cũng như đạp xe. Đối với các quan điểm ngoạn mục lấy con đường chấm dứt Cobblestone (một phần của đường mòn khu vực vịnh Ridge) nhiều như Rim Eagle, cũng như niềm vui trong Vistas của Rock Ridge khổng lồ, cài đặt Tam, San Francisco Bay, cài đặt Diablo, cũng như nhiều hơn nữa.

Tại hội nghị thượng đỉnh, một bức tường đá bốn chân, được đặt bằng tay mà không có vữa vào những năm 1870 bởi người lao động Trung Quốc, đánh dấu giới hạn vào công viên đặc biệt của Olompali Lịch sử.

Nhẹ nhàng xếp loại trại hươu chấm dứt đường đi với California Oakland truyền thống cũng như khán đài của những cây lớn lớn. Nghỉ ngơi trong bóng râm tại Pierre Joske Grove.

Độ dốc phía tây của Burdell giữ tàn dư của một mỏ đá đã cung cấp đá cuội cho đường phố San Francisco vào cuối những năm 1880. Con đường Fieldstone dẫn đến một mỏ đá cũ, cung cấp Andesite để mở rộng quốc lộ 101 vào những năm 1950.

Con đường hầm cũ là con đường được chỉ định dốc nhất trong khu vực mở. Cuộc leo núi khó khăn không dành cho người yếu tim.

Gia súc đã chăn thả Burdell vì sự xuất hiện của những người định cư châu Âu. Bò sữa Holstein tiếp tục gặm cỏ ngay tại đây theo mùa, hỗ trợ xử lý các nhà máy xâm lấn cũng như giảm nhiên liệu chấm dứt.

Chó được chào đón. Những con chó nên được xích trên đường mòn, cũng như dưới lệnh bằng giọng nói trên những con đường lửa, với dây xích dễ dàng có sẵn.

Mặc dù có ý thức về hai vật phẩm liên quan đến động vật cần thiết, 1) Đó là quốc gia đánh dấu, vì vậy hãy chú ý, cũng như thực hiện kiểm tra đánh dấu hoàn chỉnh khi bạn về nhà. 2) Sư tử núi cũng như rattlesnakes đôi khi được tìm thấy trong khu vực, vì vậy nếu bạn có những đứa trẻ cực kỳ nhỏ, đừng để họ lang thang cũng xa bạn.

Ngoài ra, vì không có bất kỳ loại phòng nào hoặc đài phun nước nào ở đầu đường mòn, bạn có thể muốn chăm sóc tất cả những gì trước khi bạn tiếp tục.

QUẢNG CÁO

Hạnh phúc đi bộ! ??????????

Người nghiện cộng đồng thân thiện của bạn,

Karen.