SunScreen Roundup, Phần 4: Shiseido Sun Sun Bảo vệ Lotion SPF 50+ cho Face / Body, Ulta Charm

Yup, nhiều kem chống nắng hơn!
Gần đây tôi đã cố gắng thay vì một vài loại kem chống nắng mới, cũng như ngay tại đây là những cái hit cũng như bỏ lỡ!

Để biết thêm, kiểm tra:

Sunscreen Roundup, Phần 1: Neutrogena Kem dưỡng da phòng thủ hàng ngày không chú ý Spectrum Broad SPF 60+, Cerave Hydrating Sunscreen Spf 30 Sheer Tint cũng như tùy chọn của Paula, mở rộng của thanh niên lỏng lẻo SPF 50

SunScreen Roundup, Phần 2: La Roche-Posay Spectrum Broad Anthelios 60 SPF 60 Sữa chống nắng nóng chảy cũng như xịt kem chống nắng, cũng như Sun Bum Spectrum Spectrum Spf 70 Kem chống nắng cũng như phun

SunScreen Roundup, Phần 3: Bliss Block Star Sunscreen unnotizable SPF30, AVEENO Tích cực khoáng Sensitive Sunscreen Sunscreen SPF 50 cho khuôn mặt, trẻ sơ sinh nước Coppertone Hương thơm hoàn toàn miễn phí SPF 50

Cuối tuần trước tôi đã vui vẻ dưới ánh mặt trời. Trong Tôi đã đi đến bãi biển cũng như hồ bơi (vào những ngày khác nhau), cũng như niềm tin vững chắc của tôi rằng bất kỳ loại thời gian nào bạn có thể dành thời gian gần một vùng nước khổng lồ là một điều tuyệt vời.

Và nếu bạn cũng có thể kiểm tra một vài loại kem chống nắng mới trong khi bạn đang ở đó, điều đó thậm chí còn tốt hơn!

QUẢNG CÁO

Tôi đã thử hai loại kem chống nắng mới cho tôi, cả hai đều xuất hiện trên valisure “danh sách đẹp” (bạn có thể kiểm tra về bộ phim chống nắng ở đây).

Shiseido Sun Sun Bảo vệ Lotion SPF 50+

Chờ đợi – về mặt kỹ thuật, chỉ một trong những loại kem chống nắng là New-ish. Đó là một loại kem chống nắng hóa học có tên Shiseido Sun Sun bảo vệ kem chống nắng SPF 50+ cho khuôn mặt / cơ thể ($ 49 cho 5-oz. Chai, hoạt động lên tới 9,80 đô la mỗi ounce).

Tôi sử dụng để đeo kem chống nắng Shiseido trở lại vào ngày khi MBB chỉ là một trang web nhỏ bé vào năm 2007 (!). Đó là một vài năm, mặc dù.

QUẢNG CÁO

Mèo & áo trang điểm ??

$ 42.

Mua ngay bây giờ

Tôi rất vui khi nói rằng nó vẫn còn tồn tại (và vẫn còn giá cả) và, vâng, vẫn còn khá tốt.

(Thật tốt … nhưng nó gần như tuyệt vời như Sun Bum SPF 70 Lotion tôi đã từng sử dụng cũng như yêu thương, tuy nhiên nhiều hơn nữa trong một giây.)

Tốt? Nó màu sắc, vì vậy hoàn toàn không có dạt trắng, cũng như cấu trúc nằm ở phía mỏng hơn, vì vậy nó nhanh chóng cũng như bạn không để ngồi ở đó trong nửa ngày chà nó vào da. Nếu bạn thích kem chống nắng với cấu trúc runnier như La Roche-Posay tan trong sữa hoặc neutrogena Kem chống nắng của kem dưỡng da thoải mái hàng ngày, rất có thể bạn sẽ thích nó.

Nó cũng cực kỳ giữ ẩm, mà làn da khô ráo của tôi yêu, cũng như mùi hương cam quýt mờ nhạt, xinh đẹp không áp đảo.

Tuy nhiên, nó hơi khác so với việc tôi nhớ rằng, vì sau khi tôi chà nó, có một bộ phim hơi nhờn bị bỏ lại, tuy nhiên nó khô trong khoảng 15 phút. Nó không dính hoặc khó chịu hoặc nặng, tuy nhiên nó có mặt … và tôi chắc chắn có thể cảm thấy thứ gì đó trên da.

Tôi đã làm một thử nghiệm hơi ở bãi biển vào cuối tuần trước để xem chính xác cách Shiseido xếp chồng nhiều như Sun Bum Spf 70 Lotion, đây đã được mứt của tôi gần đây. Tôi đã sử dụng Shiseido ở một bên của cơ thể cũng như mặt trời bum trên mặt trời, cũng như trong khi cả hai loại kem chống nắng ngăn da tôi không chọn nhiều màu sắc, phía Shiseido có phần nắng hơn nhiều so với mặt trời bum.

Tôi dự định giữ một chiếc shiseido xung quanh cho đến khi tôi bật lên vì tôi thích nó chính xác làm thế nào giữ ẩm nó cũng như hoàn toàn đơn giản như thế nào để áp dụng, tuy nhiên rất có thể sẽ không mua nó một lần nữa vì Sun Bum hoạt động nhiều Tốt hơn cũng như giá cả phải chăng hơn nhiều với giá 15,99 đô la cho 8-oz. Chai, hoạt động ra $ 2 một ounce.

Ulta Charm Mineral Mattered Matteed với Lotion SPF 30

Nói về chi phí hiệu quả, đây là một viên đá quý ẩn đáng yêu, hiệu quả về chi phí cho Ya: Ulta Charm Materal Matere Mattered với Lotion SPF 30. Kem chống nắng vật lý này được cung cấp trong một bóng râm, mà, thẳng thắn gây sốc cho tôi vì nó thực sự phù hợp với làn da tan của tôi Khá tốt (Tôi là NC 42 trong Mac, để tham khảo).

FYI, tôi đã phát hiện ra những người có tông màu da sáng hơn trong các đánh giá trên trang web của Ulta thảo luận về tông màu xuất hiện màu cam trên da của chúng, vì vậy nếu làn da của bạn công bằng, hãy ý thức về điều đó.

Tôi chẳng hạn như kem dưỡng ẩm màu này rất nhiều, thực tế nhiều như một ngôi sao Bliss Block. Chi phí là nổi bật – 12,99 đô la cho 2 ounce (6,50 đô la mỗi ounce), nhiều chi phí hiệu quả hơn nhiều so với Bliss Bloud Star, là 19,99 đô la cho 1,4 ounce ($ 14,28 mỗi ounce!).

Giống như Bliss Block Star, Ulta Minery Matte sẽ nhanh chóng, các lớp đều tự nó cũng như với trang điểm, cũng như có một kết thúc mờ trông đẹp mắt. Ngoài ra, Ulta Matere Matte có cảm giác silicone-y mỏng hơn như vậy, giống như ngôi sao khối, vì vậy nó cảm thấy mịn màng trên khuôn mặt của tôi.

Sự khác biệt chính là 1) mùi hương (Ulta là hoa cũng như hơi rõ ràng hơn nhiều) cũng như 2) thời gian khô. Ulta mất khoảng 20 phút để làm khô hoàn toàn,Vì vậy, bạn phải kiên nhẫn.

NHƯNG NÓ ĐÃ CÓ TÁC DỤNG. Tôi đã sử dụng tất cả mọi thứ cuối tuần cuối cùng kết hợp với một chiếc mũ mặt trời, cũng như tôi không chọn bất kỳ loại màu nào trên khuôn mặt của tôi!

QUẢNG CÁO

Nếu giai điệu da của bạn nằm trong phạm vi trung bình đến tan, đừng ngần ngại nhận được điều này lần sau bạn ở Ulta. Đó là một viên ngọc ẩn, và, khá thẳng thắn, tôi không hiểu tại sao nhiều người hơn không nói về nó.

Người nghiện cộng đồng thân thiện của bạn,

Karen.