Công cụ làm đẹp xác định

Tôi gần đổi tên thành này để xác định thành “thẻ thời gian công cụ” – bất kỳ cá nhân nào ghi nhớ sự cải thiện nhà kho? Tôi đã được xác định cho điều này đầu tiên bởi niềm vui, cũng như sau đó bởi Shareen. Cảm ơn bạn!

Quy tắc:
• Xác định nhiều như 5 người và để họ hiểu bạn đã xác định chúng.
• Liệt kê những gì bạn muốn. Nếu bạn có ba điều tuyệt vời hoặc hai mươi … đừng quan tâm, chỉ cần chia sẻ.
• Không thể trang điểm thực tế, chăm sóc da hoặc sản phẩm chăm sóc tóc – chỉ các công cụ / tiện ích bạn sử dụng.

Bạn có thể đã tập hợp rằng tôi thích các công cụ kháng cáo; Cuối cùng, tôi có 202 bàn chải mắt cũng như 126 giao dịch với bàn chải (tôi đã thực hiện một cổ phiếu sạch sẽ xuất bản một lúc nữa). Tôi sẽ thử tốt nhất để liệt kê các sản phẩm không ngừng!

Máy uốn lông mi Maquillage cũng như lược Mascara kim loại Shishida Seishindo
Tôi đã chỉ ra 2 sản phẩm này trong Tuần lễ Lash Curler, Comb, v.v. The Curler là hình dạng tốt nhất cho mắt tôi. Cũng như lược Lash rất quan trọng để chải ra bất kỳ loại mascara nào. Tôi sử dụng 2 sản phẩm này hàng ngày.

Anna Sui Brow Spoolie
Không phải tất cả các spoolies được sản xuất bằng nhau! Tôi có nghĩa là bây giờ nó không phải là một bất ngờ mà tôi đã thử một số lượng lớn cỏ trướng mắt? Trong tất cả những người tôi đã thử, Anna Sui là sự mềm mại nhất cũng như có lông đầy đủ nhất. Tôi có thể hoặc không thể dự trữ 5 trong số này khi tôi thấy chúng bán với giá 4 đô la tại Marshalls (VS Thường trình $ 11). Spoolies có thời hạn sử dụng cho rằng cáp giữ lông sẽ làm suy yếu theo thời gian, cũng như cuối cùng phá vỡ ở thân cây.

Shu Uemura tự nhiên sạch 10
Bàn chải trộn Mac 217
Sephora Pro Cren sạch # 10
Tôi đã cung cấp các mục yêu thích của mình trong số 3 hình dạng mắt rõ ràng mà tôi tin rằng mọi người phải sở hữu: một căn hộ nằm xuống, một pha trộn fluffy, cũng như một nếp nhăn. Tôi sử dụng sạch phẳng để đóng gói màu trên nắp, sau đó sử dụng một pha trộn mịn để khuếch tán màu sắc, sau đó một nếp nhăn để trộn các cạnh.

Shu Uemura sạch sẽ nhặt sản phẩm cực kỳ tốt, cũng như nó đã giữ dáng với rất nhiều năm sử dụng – tôi có một vài trong số này. Tôi không yêu cầu nói nhiều về Mac 217 khi xem xét rằng đó là một giáo phái được yêu thương nhiều – tôi chỉ sở hữu 1 trong số những thứ chính hãng, tuy nhiên khoảng một nửa bản tước từ những mùi hương ven biển đến Sedona Ren để Trish McEvoy. Sephora Crease Clean là một hit bất ngờ – hình dạng cũng như kích thước của điều này là tốt nhất cho nếp nhăn nhỏ hơn của tôi cũng như những sợi lông tự nhiên pha trộn bột cực kỳ tốt. Ngay cả khi bạn không nhận được những bàn chải chính xác này, các hình dạng cơ bản này rất quan trọng trong bộ trang điểm của mọi người.

Body Shop Kabuki Brush (L đến R: Blaser, Foundation, Bronzer, Slanted)
Tôi bắt đầu với các khoáng chất tự nhiên gốc Blaser, nơi tôi phát hiện ra trong phần giải phóng mặt bằng với giá 5 đô la. Tôi thích nó cũng như đã quay trở lại với kích thước lớn hơn (thứ hai từ trái), cũng như Kabuki nghiêng (phải). Những bàn chải Kabuki này được làm từ lông tổng hợp – chúng siêu mềm cũng như cực kỳ dày đặc. Họ áp dụng hoàn thành bột của tôi đều cũng như hỗ trợ để loại bỏ bất kỳ loại vệt móng hoặc loay. Kích thước 2 bên ngoài bây giờ đã ngừng hoạt động cũng như chúng yêu thích của tôi! The Bronzer Clean là rất nhiều yêu thích của tôi rất nhiều vì nó là ít dày đặc nhất. Những chiếc bàn chải này giặt sạch cũng như giữ rõ hình dạng của chúng.

Quo * Expert Blush Clean (Kích thước đầy đủ & Di chuyển)
Tôi hiểu đỉnh cao của Brush Brush là Suqqu má sạch sẽ ở mức 85 bảng (khoảng 162 đô la), nó quá đắt một cách lố bịch. Tôi rất vui mừng hơn rất nhiều với sự mềm mại Ultra Feathery của các bàn chải Blush Chuyên gia Quo ($ 40). Họ áp dụng đỏ mặt hoàn hảo cũng như là một trong những bàn chải lông tự nhiên mềm nhất mà tôi sở hữu. Chúng khá đắt đối với một thương hiệu nhà thuốc tuy nhiên họ đối thủ các thương hiệu cửa hàng của bộ phận chất lượng cao – phần lớn nhất là, những bàn chải này được bán để giảm 40% trên cơ sở thường xuyên.
* Quo là nhãn hiệu nhãn hiệu cá nhân của cửa hàng thuốc chính của Canada, Mart Mercication Martication.

Kích thước di chuyển (là một phần của kỳ nghỉ “trong ánh đèn sân khấu” từ năm 2011), kỳ quặc, có một cái đầu có hình dạng lớn hơn quy mô đầy đủ của thói quen – tuy nhiên cả hai đều làm tuyệt vời. Một điều tôi không thích về những bàn chải này là tay cầm – chúng có bề mặt cao su như bao bì của NARS, vì vậy chúng bám vào bột cũng như dễ bị xáo trộn.

Hmm, tôi mới nhận ra mình không bao gồm bất kỳ loại dụng cụ làm móng nào – tôi có thể tiếp tục như trên tuy nhiên tôi sẽ dừng lại ở đây. Tôi là một công cụ kháng cáo như vậy Junkie!

Tôi gắn thẻ:
• Gwenan Carter.
• aubergerereverie.
• Nói về vẻ đẹp
• Chim bồ câu cũng như hoa hồng
• Kháng cáo Isles.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Nhấp để gửi email này cho một người bạn (mở trong cửa sổ mới)
Nhấn vào đây để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)

Nhấp để chia sẻ trên Twitter (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)

Nhấp để chia sẻ trên reddit (mở trong cửa sổ mới)

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Lash Curler, Combs cũng như Mowiit có thể không bị sốc đểBạn mà tôi đang tiêu thụ với các chất uốn tóc. Tại một thời điểm, tôi không có ít hơn 20 người trong số họ – cuối cùng tôi phải cung cấp một bó mà không phù hợp với hình dạng mắt của tôi. Tôi không ở đây để gợi ý một curler lông mi phổ quát sẽ trong hình dạng tất cả mọi người, …
Ngày 22 tháng 5 năm 2015, “vẻ đẹp”

Sao lưu các mặt hàng xứng đáng sau khi bị đốt cháy rất nhiều lần với các sản phẩm phiên bản bị ngừng hoặc hạn chế mà tôi yêu thích, tôi đã đưa ra quyết định đưa vấn đề vào tay mình cũng như đã mua lại các sản phẩm cụ thể cho mục đích bảo hiểm. Dưới đây là một số sản phẩm tôi chưa mở trong stash của mình: Anna Sui Dolly Woman Son môi trong …
Ngày 15 tháng 6 năm 2015 Trong “vẻ đẹp”

Trang điểm du lịch cũng như Skincare: Cruisei’m đang diễn ra một chuyến du lịch Địa Trung Hải xuất hiện trong tuần này cũng như chúng ta sẽ biến mất trong 10 ngày. : D Tôi muốn đóng gói đáng kinh ngạc cho chuyến đi này xem xét rằng nó sẽ tương đối bình thường, cũng như xem xét rằng chúng ta sẽ đến những nơi ấm áp, tôi không mong muốn mặc nhiều trang điểm. Cũng như tôi chỉ …
Ngày 14 tháng 9 năm 2016in “Vẻ đẹp”