Móng tay trong tuần, Smith & Cult Bitter Phật giáo | Suy nghĩ của bạn về Serum Lash?

Smith & Cult Bitter Phật giáo
Chào các cậu! Đây là một bóng râm OG Fave mà tôi đã có cũng như thích trong nhiều năm, Smith & Cult Bitter Phật giáo. Đó là một mùa xuân nhợt nhạt thân thiện với môi trường màu xám cũng như một sự thú vị thay thế cho những người bạn môi trường màu pastel bình thường, vì vậy thường xuyên xuất hiện vào mùa xuân.

Tôi thích nó vì đó là một trong những màu sắc có thể trông hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào ánh sáng. Thường thì nó xanh hơn nhiều, những lần khác, nó có nhiều màu xanh hơn nhiều!

QUẢNG CÁO

Tôi đã chọc xung quanh trang web Smith & Cult gần đây, cũng như quan sát có một sắc thái tương tự với một tên khác – Cashmere Daydream. Nếu bạn thích rau xanh nhạt phức tạp, điều này là hoàn toàn một để xem xét.

Suy nghĩ của bạn về Serum Lash?

Tại sao có, tôi đã thêm hàng mi khổng lồ vào con ngựa này.
Tôi đã cố gắng tìm ra lý do tại sao mỗi mascara tôi đã sử dụng trong vài tháng qua đã rất đáng thất vọng, cũng như tôi tin rằng tôi có thể đã phát hiện ra lý do. Sau nhiều năm sử dụng huyết thanh Lash để va vào rìa của tôi, tôi dừng lại vào mùa thu năm ngoái. Đã thực sự không có vần điệu hoặc lý do cho quyết định; Tôi chủ yếu bị mòn để ghi nhớ để đặt nó vào trước khi đi ngủ! Ngày biến thành nhiều tuần, sau đó tuần biến thành nhiều tháng, sau đó là điều tiếp theo, mọi mascara mascara bums tôi ra ngoài.

Tôi tin rằng lông mi của tôi đã dần trở lại trạng thái tự nhiên của họ, trong đó là trong kế hoạch lớn của mọi thứ không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên vẫn còn.

QUẢNG CÁO

Mèo & áo trang điểm ??

$ 42.

Mua ngay bây giờ

Một mặt, đó là một điều ít hơn đối với tôi để thực hiện theo thói quen của mình (có), tuy nhiên mặt khác, Lashes cơ bản của tôi đã trở lại. CƯỜI.

QUẢNG CÁO

Suy nghĩ của bạn về LASH Serums là gì? Bạn có sử dụng chúng? Đừng sử dụng chúng? Nếu bạn đã sử dụng chúng trong quá khứ cũng như bỏ, những gì xảy ra với hàng mi của bạn? Tôi muốn nghe câu chuyện của bạn.

Người nghiện kháng cáo cộng đồng thân thiện của bạn,

Karen.