Prong Artistique Cheek Brush – Đánh giá và so sánh

Tôi đã đề cập trong bài đăng các sản phẩm làm đẹp Holy Grail mà tôi đã không thực hiện nhiều đánh giá đánh răng để đã đến lúc khắc phục điều đó. Sau khá nhiều sự hài lòng (lần đầu tiên tôi là người theo dõi bàn chải này vào tháng 5 năm 2016, khi được đánh bóng và truyền cảm hứng đến Toronto cho một chuyến thăm và chúng tôi đã đặt tại nơi này tại Sephora), tôi đã rất vui mừng khi thêm bàn chải thú vị này vào bộ sưu tập của mình. Bạn đã thấy những bức ảnh quyến rũ của nó, nhưng đây là nhiều hơn:

Tôi bắt đầu sử dụng bàn chải này ngay khi tôi mua nó vào cuối tháng 11 – sau khi rửa nó trước – và tôi muốn chia sẻ ấn tượng của mình về nó ở đây.

Điều này rất mềm!

Và đó là tất cả những gì bạn thực sự cần biết về nó. Ok, có thể thêm một chút nữa …

Bàn chải má Artistique Surratt này là một sinh vật đặc biệt vì nó được sản xuất tại Nhật Bản trong truyền thống của Brush Fude Handmade. Những sợi lông được làm bằng con sóc màu xám không cắt – độ côn tự nhiên của những sợi lông cảm thấy mềm mại với da so với mẹo cắt cùn. Hầu hết các bàn chải thương mại đều có các mẹo cắt để định hình đầu bàn chải – để lại những sợi lông không có nghĩa là cần nhiều hơn để đặt những sợi lông vào hình dạng mong muốn trước khi dán những sợi lông đến đế ferrule. Nếu bạn không bao giờ tò mò về cách bàn chải trang điểm được thực hiện bằng tay ở Nhật Bản, hãy đọc ở đây hoặc xem video này.

Sự xuất hiện của bàn chải cũng quan trọng với tôi. Mặc dù tay cầm bàn chải màu đen điển hình là kiểu dáng đẹp, bàn chải nghệ thuật Surratt Artistique có thêm một cú chạm: độ dốc của nó lấp lánh kim loại Teal / Tấn accent màu tím chống lại Ferrule đen mờ tạo ra một đôi mắt bắt mắt. Bài thuyết trình của hộp mà nó được đặt trong cũng thêm vào sự xuất hiện tổng thể:

(Bàn chải trong hộp: Không thường là các bàn chải được trình bày trong các hộp nhưng tôi nhận ra rằng tôi đã xem xét một số trên blog: Mac MasterClass Oval 6 Brush, Bésame Long Finishing Powder Brush, và Hakuhodo Sephora Pro Kusabi Brush.)

Hình dạng của đầu bàn chải là một pom nhỏ POM (khoảng 3.0cm xung quanh) – Mẹo tóc nhẹ nhàng Tapers xung quanh đầu giống như một mái vòm, và cuộc họp cơ sở của ferrule là một vòng tròn thay vì bị chèn ép / phẳng. Những sợi lông mềm nhưng không quá thoáng hoặc mềm. Tôi đã rất ngạc nhiên khi những chiếc lông dày vừa phải và tóc có một mức kháng cự và độ cứng tốt.

Những sợi lông của bàn chải này được làm bằng sóc xám, một trong những loại lông tự nhiên mềm nhất được sử dụng cho bàn chải trang điểm; Nó mềm hơn những sợi lông phổ biến khác như dê hoặc ngựa. Tôi đã cố gắng xác định những gì làm cho một bàn chải cảm thấy mềm mại – tôi nghĩ đó là một hỗn hợp của:
1) Kích thước tóc riêng: Hairs dày hơn = Khảo quản
2) thoáng mát: ít không gian giữa lông = nhiều công ty hơn
3) Silkiness: Tóc uốn cong = Cảm giác khắc nghiệt hơn
Bạn nghĩ sao?

Tôi sẽ nói rằng má Surratt có những sợi lông rất mịn, không hơi thoáng, và có một lượng nhỏ lụa.

Lông gáy được nạp bột phấn (Surratt Artistique Blush trong SE Pomponner)
Tôi đã thử nghiệm bằng cách sử dụng bàn chải má Artistique chống lại các công thức má bột khác nhau và trong khi nó hoạt động tốt với hầu hết, tôi thấy nó vượt trội với bột xay nhuyễn hoặc bột khoáng nướng. Mặc dù đầu bàn chải nhỏ, nó có khả năng tuyệt vời để khuếch tán bột cho một ứng dụng má hồng tự nhiên. Tôi cũng thấy rằng nó buff đỏ mặt vào da tốt, làm cho bột meld với kết cấu da. Tôi sẽ không giới thiệu bàn chải này để đỏ mặt cực đoan do mật độ của những sợi lông. Ngoài ra, các bàn chải làm bằng lông sóc chỉ nên được sử dụng cho các sản phẩm bột – không có gel, kem hoặc chất lỏng – vì lông khá mỏng và dễ vỡ.

Ví dụ về việc đổ nát cặp đôi sẽ với cọ nghệ thuật Surratt Artistique: Surratt Artistique Blush (nhưng tất nhiên!), Shiseido, Mac khoáng hóa Blush, Shu Uemura và Laura Gellar.

Tôi đã rửa bàn chải hai lần bây giờ và tôi đã không trải nghiệm bất kỳ rụng. Nó hơi phồng ra từ hình dạng ban đầu sau khi rửa và sấy khô. Làm thế nào bàn chải giữ với việc sử dụng và lặp lại rửa trong những năm – chỉ có thời gian sẽ nói.

Bàn chải nghệ thuật Surratt Artistique bán lẻ với giá 125 đô la CAD (115 USD) và chỉ có sẵn tại Sephora trong Canada.

Ưu điểm:
• Quá tải mềm mại
• Nhặt và áp dụng bột tốt
• Trình bày đẹp
• tay nghề cao hơn.
• Không rụng

Nhược điểm:
• Không linh hoạt như các bàn chải khác
• Đắt tiền

Stash xứng đáng: 8/10

Không có đánh giá của tôi sẽ hoàn thành mà không có so sánh. Bên cạnh bàn chải trang điểm mắt, tôi có một điểm yếu cho bàn chải đỏ mặt. Đó là cụ thể kỳ lạ nhưng tôi giống như thử các thương hiệu, phong cách và hình dạng của bàn chải đỏ mặt (theo theo dõi của tôi, tôi có 55 bàn chải đỏ mặt bây giờ. Nó có thể tương quan với bao nhiêu người đỏ mặt). Dưới đây là một cái nhìn về cách cọ vẽ nghệ thuật Surratt Artistique so sánh với một số bàn chải đỏ mặt trong bộ sưu tập của tôi.

Các ứng cử viên Nhật Bản phần 1:

• Shiseido The Makeup Blush Brush # 2
• Bàn chải tự nhiên Shu Uemura 20
• Bàn chải Yojiya Ebony Chikurisu

Đây là tất cả các thương hiệu Nhật Bản và bàn chải do Nhật Bản sản xuất. Surratt có một hồ sơ vòm trong khi phần còn lại có một chèn ép / flatted hình. Surratt, Shiseido và Yojiya đều được làm bằng lông sóc. Bên cạnh nhau trong một bài kiểm tra mù, tôi thấy rằng Yojiya mềm hơn nhờ sự lụa cực cao của nó, và cả Yojiya và Surratt đều nhẹ nhàng hơn Shiseido (nhưng khi chúng ta ở mức độ mềm mại này, đó là sự khác biệt giữa siêu mềm và SIMPRICELY Soft!) Shu Uemura được làm bằng tóc Pony và sự mềm mại là so sánh – Sucker này cũng rất bền; Tôi đã sở hữu bàn chải đặc biệt này trong gần 8 năm và nó vẫn còn trong tình trạng hoàn hảo. Shu Uemura có một mức độ mật độ tương tự như Surratt trong khi Yojiya và Shiseido thưa thớt / thoáng mát hơn.

Hình tròn so với hình dạng véo / phẳng
Tôi có một sự yêu thích với những bàn chải má hồng với hình dạng mái chèo phẳng và các căn cứ bị chèn ép như tôi thấy họ cung cấp nhiều kiểm soát hơn cho vị trí má hồng chính xác. Tôi thích bôi má má lên má bằng cách sử dụng các cạnh của đầu bàn chải trong một chuyển động quét và vỗ lên khi tôi sử dụng các bàn chải mái chèo này, thay vì chuyển động tròn xoáy bằng cách sử dụng các mẹo lông như tôi sẽ với các bàn chải tròn / vòm như Surratt . Tôi có ý nghĩa gì ở đây hay đây là những lời lan man của một người điên?

Các ứng cử viên Nhật Bản Phần 2:

• Bàn chải màu mặt chouetools (m) cho má
• Bàn chải slide sáng bóng Chasty
• Bàn chải má gỗ tếch Chasty

Đây là những loại nhà thuốc của Nhật Bản, tôi tìm thấy trong chuyến đi đến Nhật Bản. Mặc dù họ đến từ nhà thuốc và không có bao bì ưa thích, tất cả đều được dán nhãn là sản xuất tại Nhật Bản và không chính xác là bụi bẩn (cheouetols là một thương hiệu phụ của Shiseido và bàn chải đó có giá ¥ 3.000 hoặc ~ C $ 36 ). Sự mềm mại và lông bàn chải của họ chắc chắn phản ánh chất lượng cao của bàn chải do Nhật Bản sản xuất. Không có hình dạng mềm hoặc pom tương tự của PRUNATER nhưng là các tùy chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm các bàn chải trang điểm được tạo ra ít hơn. Chouetols một là sở thích của tôi trong số này.

Kích thước / hình dạng tương tự:

• Charlotte Tilbury Powder & Sculpt Brush
• Bàn chải má hồng chuyên nghiệp

Kích thước đầu và hình dạng của các bàn chải này khá giống với Surratt và tôi sử dụng chúng thay thế cho nhau. Tôi đã luôn duy trì rằng bàn chải Blush Quo là một trong những bàn chải má hồng tốt nhất mà tôi sở hữu và không đáng ngạc nhiên, nó gần như mềm như bàn chải Surratt, mặc dù những sợi lông trên quo không mượt mà và nó mềm hơn. Xem xét quo là thương hiệu nhãn hiệu riêng của người mua thuốc Mart, và bàn chải được sản xuất tại Trung Quốc – tôi thực sự ấn tượng bởi nó. Tôi không có manh mối những gì lông trên quo hoặc charlotte Tilbury nhưng chúng chắc chắn là những sợi lông tự nhiên (dê nhuộm).

CT là kích thước và hình dạng gần nhất, ngoại trừ nó có một đầu nhọn hơn. Nó không mềm như Surratt mặc dù (và không mềm như quo, chẵn).
Bàn chải Charlotte Tilbury đã phát triển trên tôi – lúc đầu tôi thấy nó cào và nó được đổ, nhưng sau một vài lần rửa nó sẽ làm mềm và ngừng rụng. Điều tôi thích nhất về bàn chải CT thực sự là tay cầm – hình dạng đục làm cho việc xử lý rất công thái học. Điều thực sự bất thường là bàn chải CT được sản xuất tại Đức.

Kích thước / hình dạng không tương tự như vậy:

• Bàn chải má Anna Sui
• Bàn chải vòm Sonia Kashuk # 29

Tôi muốn bao gồm những thứ này làm điểm tham chiếu về những gì Surratt không tương tự như. Anna Sui yêu dấu của tôi lớn hơn nhiều và lông vũ và một mái chèo – tốt hơn để sử dụng để đỏ mặt đóng gói lỏng lẻo. Cả Anna Sui và Sonia Kashuk cũng là lông tóc tự nhiên – Anna Sui là Pony và tôi đoán Sonia Kashuk là Dê.

Bàn chải Sonia Kashuk có cùng hình dạng và mật độ là Surratt nhưng kích thước lớn hơn nhiều, và mặc dù không mềm, đó là một bàn chải rất mềm theo cách riêng của nó. Nếu bạn đang ở trong ngân sách, tôi khuyên bạn nên các bàn chải Sonia Kashuk với các tay cầm hình dạng màu đen – Tôi sở hữu tất cả các bàn chải mặt và tất cả chúng đều bị đánh cắp và ăn cắp ít hơn 20 đô la mỗi lần.

Chống bàn chải Mac:

• Bột MAC 129SH / Bàn chải má hồng
• Bàn chải trộn dài MAC 137
• Bàn chải má nhỏ mac 133

Vì tôi dường như sở hữu một số bàn chải mac đỏ – đây là cách Surratt so sánh với chúng. Tóc dê trắng của bàn chải Mac thường mềm hơn nhiều so với lông dê đen nhuộm, nhưng không giữ một ngọn nến để tạo ra mái tóc màu xám của Surratt. Tôi thưởng thức bàn chải Mac 129 phân cực ngay cả khi nhiều người phàn nàn những sợi lông là thô – vì đó là một hình mái chèo bị chèn ép, tôi thực hiện một chuyển động quét với nó khi áp dụng sản phẩm, vì vậy tôi chủ yếu sử dụng các mặt của các sợi lông thay vì các mẹo lông . Có lẽ đó là lý do tại sao tôi không thấy quá cào? MAC 137 là bàn chải độc đáo trong bộ sưu tập của tôi – đó là giao dịch của tôi với màu sắc rực rỡ, sắc tố rất cao vì nó rất thoáng. Tôi đã xem xét nó ở đây nếu bạn muốn biết thêm chi tiết. MAC 133 là một hình dạng mái chèo khác mà tôi thích nhưng vì một số lý do, tôi không đạt được nó quá thường xuyên – tôi nghĩ rằng nó hơi quá nhỏ cho ý thích của tôi. Tất cả các bàn chải Mac được hiển thị cũng được sản xuất tại Nhật Bản.

Và đây là một biểu đồ so sánh:

Thật khó để chọn chỉ một yêu thích nhưng những người tôi đạt được nhất là thE Shu Uemura, Yojiya, Quo, Surratt, và Anna Sui.

Vì vậy, Surratt Brush Blush sáng tuyệt vời nhất tuyệt đối mà tôi sở hữu? Không. Sự khác biệt đó sẽ ban cho Shu Uemura (do đó tại sao tôi đặt tên cho nó là bàn chải Blush HG của tôi). Có phải mềm nhất không? Tôi muốn nói rằng nó gần với Yojiya nhưng không mềm mại. Tôi nên lưu ý ở đây rằng sự mềm mại nhất không phải lúc nào cũng tốt nhất – đôi khi bạn cần một chút độ cứng trong một bàn chải để pha trộn các sản phẩm. Bàn chải má Artistique Surratt không phải là một bàn chải phải có tuyệt đối nhưng với sự kết hợp của sự mềm mại, hình dạng, ngoại hình và sự khéo léo, tôi cảm thấy đó là một chất bổ sung tốt trong bộ sưu tập má hồng hiện tại của tôi.

Bàn chải đỏ mặt yêu thích của bạn là gì?

Vì nó đã được hỏi một vài lần trong các bình luận về khi tôi dự định dừng viết blog, tôi sẽ trả lời nó ở đây. Sau bài đăng này, tôi có thêm 2 mục theo kế hoạch. Sau đó vào ngày 28, tôi sẽ thông báo cho người chiến thắng với Giveaway của mình.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Nhấn vào đây để gửi email cho bạn cho một người bạn (mở trong cửa sổ mới)
Nhấn vào đây để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)

Nhấp để chia sẻ trên Twitter (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)

Nhấp để chia sẻ trên reddit (mở trong cửa sổ mới)

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Hạt 2018 – Đơn đặt hàng trực tuyến này là sự tích lũy của các đơn đặt hàng trực tuyến từ cuối tháng 12 đến nay, một số bưu kiện được vận chuyển từ các nguồn địa phương trong khi những người khác đến từ Trung Quốc và Nhật Bản. 🙂 Well.ca • Covergirl Outlast Stow Foundation 3-in-1 tuyệt vời trong 932 màu be nude – $ 15,49 $ 9,06 • Sữa bánh làm …
Ngày 22 tháng 2 năm 2018in “Vẻ đẹp”

Đánh giá: Mac 137 Blending Long Blending, đánh giá thực tế của bàn chải này! Đối với tất cả các cuộc nói chuyện về Lemming, sau đó mua nó, bây giờ tôi có thể xem lại và ngừng pin cho bàn chải này! Tôi sẽ cắt theo đuổi theo: Bàn chải này thật tuyệt vời! Bài kiểm tra thực sự cho tôi là khi lần đầu tiên tôi chạm vào mặt để áp dụng …
29 tháng 5 năm 2015, “vẻ đẹp”

Danh sách mua sắm Sephora Vib Rouge Fall 2016 Editionhere Chúng tôi đi một lần nữa. Đã đến lúc mọi người mất trí vì đó là Sephora VIB Sale! Tôi đã đạt được trạng thái VIB Rouge vào năm ngoái về NO-MUA (: LOL 🙂 Vì vậy, tôi nhận được quyền truy cập sớm và giảm 20%, bắt đầu từ ngày 4 tháng 11 cho đến ngày 7. Sau đó, VIB …
Ngày 2 tháng 11 năm 2016in “Vẻ đẹp”