5 điều tôi đã yêu nhau gần đây

“Tại sao, vâng, tôi đang sử dụng lông mi giả trong cái nhìn này!”
1. Tô màu

Với bút chì màu, cũng như sử dụng bút chì đã nêu để vẽ lông mi giả, phấn mắt nghi ngờ cũng như lớp lót có cánh trên ngựa hoạt hình. Trong

“Mỹ thuật” – một sự hợp tác của tôi cũng như Coywolf
2. Retinol.

Tôi có một cái mụn trên cằm.

QUẢNG CÁO

Đó là một trong những người * đau đớn * có rễ giống như một cây sồi già, tuy nhiên thay vì làm những gì tôi thường kết thúc bằng một cái mụn như thế này – bắn phá nó với benzoyl peroxide – lần này xung quanh tôi đã tắm nó trong Kate Somerville’s + Retinol Vita Cerm serum săn chắc + điều trị làm sáng thay vào đó.

Vì vậy, tôi có thể đã quá liều một chút, vì việc lột vỏ xung quanh khu vực rất dữ dội trong một phút, tuy nhiên dang, retinol đã làm việc một số ma thuật lớn. Nó đẩy mụn nhọt đó với các pha mụn nhọt khó chịu khác nhau nhanh hơn benzoyl peroxide từng có thể, cũng như một quá trình chữa bệnh thường mất một tháng mất khoảng một tuần cũng như một nửa.

Ok, #teamretinol, tôi hoàn toàn nhận được nó ngay bây giờ.

QUẢNG CÁO

Mèo & áo trang điểm ??

$ 42.

Mua ngay bây giờ

3. “Cuộc sống của tôi sẽ bắt đầu khi nào”

Connor đang diễn ra với một giai đoạn công chúa Disney vào lúc này, cũng như giai điệu này từ Tangled Sung bởi Mandy Moore đáng yêu (yêu cô) que vào đầu tôi vì một thời gian loooong mỗi lần tôi nghe thấy nó.

4. Alexx Mayo (Nghệ sĩ trang điểm Lizzo)

Anh ấy thực hiện trang điểm của người chơi sáo ưa thích cho các video cũng như các buổi biểu diễn, cũng như tôi bị ảnh hưởng bởi chính xác cách anh ấy chơi với màu sắc!

5. Flounder Milanese với Arugula cũng như cà chua

Tôi đã tạo ra một phiên bản của công thức này từ Gina ở Skinnytaste vào tuần trước bằng cách thay thế một số sản phẩm với những thứ tôi có trong tủ lạnh của mình (cá rô phi cho cá bơn, rau bina cho Arugula, cũng như một phiên bản không có gluten của Breadcrumbs), cũng như như tất cả mọi người đã ngấu nghiến nó một cách nhanh chóng. Không phải một mảnh vụn bị bỏ lại phía sau!

Nghiêm túc, hãy thêm điều này vào vòng quay hàng tuần của bạn càng sớm càng tốt.

Yummy cũng như đơn giản để thực hiện!

QUẢNG CÁO

Đó là những gì tôi đã yêu nhau gần đây. Chính xác thì còn bạn thì sao?

Người nghiện cộng đồng thân thiện của bạn,

Karen.