Đánh giá: Mac 137 pha trộn dài

Cuối cùng, đánh giá thực tế của bàn chải này! Đối với tất cả các cuộc nói chuyện về Lemming, sau đó mua nó, bây giờ tôi có thể đánh giá nó cũng như ngừng pin cho bàn chải này! Tôi sẽ cắt theo đuổi theo: SẠCH NÀY LÀ TUYỆT VỜI! Bài kiểm tra thực sự cho tôi là khi tôi lần đầu tiên chạm vào thỏa thuận của mình để áp dụng đỏ mặt, và ngay lập tức nghĩ rằng, tôi phải sao lưu này! ”

Thứ nhất, sự sạch sẽ này được phát hành như một phần của bộ sưu tập “Mac là vẻ đẹp”, cũng như Mac mô tả nó như:

Một pha trộn tóc dài sạch sẽ cho thỏa thuận được làm từ sợi tự nhiên. Độ mềm siêu mềm cũng như mềm mại cũng như mượt mà cho phép chống bụi ánh sáng của bất kỳ loại bột nào, làm cho nó hoàn hảo cho việc giặt màu toàn diện. M ∙ A ∙ C Expert Brush được điêu khắc bằng tay cũng như lắp ráp sử dụng các vật liệu chất lượng cao tốt nhất. Chúng có chức năng xử lý gỗ cũng như ferrules bằng đồng mạ niken.

Đây là trong tất cả các vinh quang chưa sử dụng, không được sử dụng của nó:

Chi phí sạch tôi $ 50,50 ($ 42 USD) cũng như được sản xuất tại Nhật Bản.
Mẹo: Quốc gia gốc Thông tin không còn được khắc vào tay cầm của Mac Brush, thông tin này hiện chỉ có thể được phát hiện trên trình bao bọc / tay áo được loại bỏ các bàn chải xuất hiện:

Từ đầu sạch sẽ để xử lý kết thúc, các biện pháp sạch sẽ 7.5 “, với chiều dài lông chỉ là tiếng rụt rè 2”:

Tôi đã tham gia một nhiệm vụ cho một mịn màng mềm mại được đóng gói lỏng lẻo trong thời gian dài. Tôi có một số sắc tố cao, bàn chải màu rực rỡ, cũng như cần một cái gì đó sẽ làm cho ứng dụng dễ dàng. Tôi đã được nói với nhiều lần rằng một bàn chải sợi đôi là phương pháp để đi, tuy nhiên, tôi không phát hiện ra lông tổng hợp để phù hợp với các sản phẩm bột pha trộn.

Mới rửa và sấy khô, bàn chải không sử dụng.
Độ dài của lông trên máy Mac 137, tích hợp với những sợi lông đóng gói lỏng lẻo và đầu được định hướng làm cho nó phù hợp để áp dụng màu sáng nhẹ, tuy nhiên một cách chính xác. Cái nhìn sạch sẽ cực kỳ mỏng ở đầu tiên tuy nhiên nó lúng túng sau khi rửa – đây là góc nhìn trên cùng của bàn chải:

Tôi đã thử nghiệm nó bằng cách sử dụng một má hồng không được trang bị khỏi stash của tôi, Milani Nướng Blush ở Bella Rose, một bóng mờ mờ sáng:

Mac 137 áp dụng má hồng cực kỳ này cho má tôi như một nhà vô địch! Không có những dòng gay gắt hoặc má chú hề sử dụng sự sạch sẽ này – chỉ cần một ứng dụng khuếch tán mềm mại, hoàn toàn đặt hoàn toàn. Xem chính xác làm thế nào một cách lỏng lẻo tuy nhiên đóng gói đồng đều trên bàn chải:

Dưới đây là một số bàn chải khác từ bộ sưu tập của tôi mà tôi thu được dọc theo phương thức trong khi cố gắng khám phá bàn chải má hồng hoàn hảo:

Trước Mac 137, Fluffy Blush rất tốt nhất, tôi đã có một khám phá một lần ngẫu nhiên từ một cửa hàng cung cấp salon bẩn (thật bẩn, trên thực tế, nó đã đóng cửa!). Thương hiệu được gọi là “Magic Gold” cũng như một cuộc điều tra googling thông báo cho tôi rằng đó là một nhà phân phối cung ứng làm đẹp, cũng như chúng cung cấp một bộ tương tự với một tay cầm màu đen. Sau khi nhận ra tôi đã phát hiện ra một người, tôi đã quay trở lại cửa hàng để hỏi về việc nhận được nhiều hơn những người phục vụ, tuy nhiên chủ sở hữu có thể không nhận được chính xác chính xác một lần nữa!

Sự giống nhau giữa MAC 137 cũng như Magic Gold (MG) là cả hai đều được đóng gói cực kỳ lỏng lẻo, tuy nhiên MAC 137 có lợi thế là có một mẹo nhọn so với đầu phẳng của MG. Chế độ xem trên cùng của MG cho thấy một quầng sáng của lông tròn, hoàn hảo để áp dụng một lớp màu thậm chí:

Những người khác từ cổ phiếu sạch sẽ của tôi có hình dạng tương tự với MAC 137:

Nars Yachiyo Kabuki Clean – một sự thất vọng tuyệt vời, nếu tôi trung thực với chính mình. Tôi lemmed điều này trở nên khó khăn trong nhiều năm cũng như cuối cùng cũng lao vào, chỉ để thấy rằng đó là cào, rụng, cũng như khá mỏng manh. Nó có một cái nhìn nghệ nhân về nó mặc dù. Tôi không bao giờ sử dụng thứ này!

Các khoáng chất hàng ngày Yachiyo Artisan Clean – hình dạng của điều này phù hợp với chi phí tuy nhiên lông (tổng hợp) cũng được đóng gói chặt chẽ để cung cấp một ứng dụng khuếch tán ánh sáng của đỏ mặt. Các lông cũng không có nhiều lợi ích. Kết quả là một sự sạch sẽ mềm áp dụng các mảng màu cực kỳ tập trung. Tôi hầu như không bao giờ sử dụng điều này – điều duy nhất tôi có thể thấy điều này hữu ích cho sẽ là pha trộn các màu hồng kem.

Tôi cũng đã bao gồm một vài bàn chải Blui-Fiber Fiber để so sánh về kích thước cũng như hình dạng, tuy nhiên chúng thực sự không so sánh. Họ chỉ không có đủ những sợi lông dài hơn để tạo ra một cái nhìn chẵn, khuếch tán – chúng áp dụng các má sắc tố cao trong các mảnh vỡ, cũng như có vấn đề pha trộn. 2 hiển thị là ecotools hoàn tất sạch sẽ từ bộ cảm ứng, cũng như MAC 159 Duo Fiber Blush Clean – đây đều là tuyệt vời cho các loại bột màu sắc tố trung bình được đóng gói lỏng lẻo.

Bưu điện giặt, sau khi Milani Bella tăng dùng thử – không nhiều sự đổi màu từ đỏ mặt.
Đừng làm tôi sai, Mac 137 pha trộn dài sạch sẽ là tuyệt vời, tuy nhiên nó sẽ không phải là sự sạch sẽ cho tất cả các kết thúc má hồng. Tôi sẽ chủ yếu dự trữ nó cho tôiĐá muống cực lớn hoặc những màu sắc cao cần có một bàn tay nhẹ cũng như ứng dụng chính xác. Nó khá độc đáo trong hình dạng, mật độ cũng như chức năng.

Tôi đã đề cập đến điều này trong bài đăng Lemming của tôi, sự sạch sẽ duy nhất khác mà tôi đã thấy trên Internet là Hakuhodo G5537BKS Powder Clean Pointed. Tôi rất có thể sẽ không nhận được một bản sao lưu của Mac 137, tuy nhiên bạn hiểu tôi – tôi có thể phải kiểm tra Hakuhodo cuối cùng, bạn biết đấy, để nghiên cứu nghiên cứu cũng như mục đích so sánh.

Ưu điểm:
• Được xây dựng tốt (đã không đổ một sợi tóc!)
• độc đáo cũng như hình dạng hữu ích
• Lông tự nhiên
• Sản xuất tại Nhật Bản

Nhược điểm:
• Đắt tiền
• Phiên bản bị hạn chế (tôi nghĩ vậy? Nó vẫn được cung cấp tại Mac trên Internet cũng như trong các cửa hàng)

Stash xứng đáng: 9/10

Bạn có bàn chải này không? Bàn chải đỏ mặt yêu thích của bạn là gì?

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Nhấn vào đây để gửi email cho người bạn tốt (mở trong cửa sổ mới)
1 Nhấp để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới) 1

Nhấp để chia sẻ trên Twitter (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)

Nhấp để chia sẻ trên reddit (mở trong cửa sổ mới)

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Mac 217 Pha trộn Clean cũng như LikeThe LOVENS LOVEND LOVELD Tuần lễ “sẽ hoạt động, Bàn chải trộn Mac 217 nổi bật: Làm sạch linh hoạt này một cách thường xuyên xuất hiện trên danh sách” Bàn chải trang điểm tốt nhất “vì chất lượng cao cao cũng như đa năng-ness (vâng đó là một từ bây giờ). Nó được xếp hạng 4,7 trên 5.0 trên Makupalley với 946 đánh giá cũng như 92% …
Ngày 25 tháng 8 năm 2015, “vẻ đẹp”

Kỹ thuật ứng dụng nền móng (+ Công cụ) Thật tuyệt khi đọc những bài đăng kỳ nghỉ vui vẻ của mọi người Tuy nhiên, năm nay tôi dường như không có bất cứ điều gì Giáng sinh-y để đóng góp. Tôi cảm thấy như mình đã bao gồm tất cả các chủ đề Giáng sinh trong những năm qua – nếu bạn muốn một số bài viết vui vẻ từ tôi, hãy kiểm tra với các bài đăng Blogmas của tôi từ …
Ngày 20 tháng 12 năm 2017N “Vẻ đẹp”

Surratt Artistique Cheek Clean – Đánh giá cũng như so sánh được đề cập trong các sản phẩm làm đẹp Holy Grail của tôi xuất bản rằng tôi đã không thực hiện nhiều đánh giá sạch sẽ đến lúc phải điều trị. Sau đó, một sự hài lòng chậm trễ (tôi lần đầu tiên đã từng theo dõi sự sạch sẽ này vào tháng 5 năm 2016, khi được đánh bóng cũng như bị ảnh hưởng đến Toronto để xem cũng như chúng ta đang đặt tại …
Ngày 20 tháng 2 năm 2018in “Vẻ đẹp”