Tôi đã đạt được những lợi ích tối ưu Top Top!

Một trong những mục tiêu không được nói đến của tôi trong năm nay là cố gắng nhấn vào chương trình lợi ích tối ưu của Mart Mart (SDM) hàng đầu – cũng như tôi rất vui lòng tiết lộ rằng vào cuối tuần vừa qua, tôi đã làm Những

Đây không phải là một nhiệm vụ ít được cung cấp cho tôi không mua. Đối với những người không quen thuộc với SDM hoặc điểm tối ưu – SDM là nhà thuốc chính ngay tại Canada * – họ cung cấp bất cứ thứ gì từ tã đến thuốc nhuộm tóc đến thanh granola. Bên cạnh trang điểm của nhà thuốc, SDM tương tự như các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp trong cửa hàng kháng cáo của họ bao gồm Guerlain, Chanel, Clarins, Shiseido, Smashbox, Lợi ích, Lancome, Clinique, Anna Sui, v.v.

SDM sử dụng chương trình khách hàng thân thiết nơi dành cho mỗi đô la chi tiêu, 10 điểm kiếm được. Những điểm này sau đó có thể được đổi thành gần như bất cứ thứ gì trong cửa hàng như sau:

Về mặt kỹ thuật, để đạt 95.000 điểm tối ưu, nó chỉ ra chi phí $ 9.500 tại SDM! Nhưng trong thực tế, không ai làm điều này vì SDM thường xuyên sử dụng các điểm Perk – một số điểm Perk được kết nối với một số sử dụng thương hiệu nhất định (“Mua 2 Son môi Revlon, nhận 3000 điểm Perk”) Tuy nhiên, điểm Perk tốt hơn nhiều là ưu đãi nhiều hơn nhiều, chẳng hạn như: Chi 50 đô la, nhận 20 lần điểm. Tận dụng chỉ 20 lần đề nghị điểm, nó chỉ ra một đề nghị có thể đạt 95.000 điểm theo chi phí $ 475 (có thể đổi được với giá 170 đô la sản phẩm miễn phí). Điều đó đáng chú ý khi bạn tin về nó như một tỷ lệ phần trăm: nó giống như nhận được 36% những gì bạn đã bỏ trở lại trong các sản phẩm miễn phí.

Tôi đã lơ lửng ở mức 60.000 điểm trong độ tuổi cũng như tất cả đều được quy định về khả năng đạt được 95.000 điểm trong năm nay. Nhưng sau đó, ứng dụng Mobile SDM đã giới thiệu vào mùa hè. Lúc đầu, tôi đã không quá kỷ luật để kiểm tra ứng dụng để sử dụng / chứng từ, tuy nhiên tôi sớm nhận ra rằng nó đã cung cấp cho tôi những cách sử dụng đặc biệt dựa trên việc mua / thói quen mua hàng trước đó của tôi. Tôi đã nhận được rất nhiều sản phẩm sử dụng nhất định ngoài các ngưỡng thấp hơn để nhận điểm Perk 20 lần (tuần trước tôi đã chi tiêu $ 20 nhận 20 lần ưu đãi). Sau khi các chứng từ xuất hiện trên ứng dụng của tôi, tất cả những gì tôi làm là tấn họ vào thẻ của tôi:

Đối với những người thu thập các điểm tối ưu, tôi mong muốn bạn tải xuống ứng dụng – đó thực sự chính xác là cách tôi có thể hoàn thành loại lớn nhất khá nhanh cũng như nhanh chóng (mua hàng cuối tuần của tôi đã đẩy tôi lên lớp trên cùng bao gồm các lưỡi dao cạo / Bọt cạo râu cho BF, cũng như các sản phẩm nữ tính cho MOI).

Vì vậy, các điểm kiếm được là một điều – tuy nhiên chuộc lỗi là một thứ khác! Người ta có thể chỉ đổi 95.000 điểm trong thỏa thuận với giá trị với giá 170 đô la của sản phẩm miễn phí. Nhưng, những người biết, hãy cứu họ về các sự kiện Redemption SDM! Đúng vậy, SDM cung cấp đặc biệt “dành điểm của bạn” tăng giá trị của các điểm để đảm bảo rằng thay vì trị giá $ 170, nó đáng giá hơn nữa!

Rất nhiều người tôi từng thấy là sự kiện chuộc lỗi đáng kinh ngạc trong đó $ 170 trị giá $ 250. Thông thường, tầng trên cùng sẽ được thúc đẩy trị giá $ 220 cũng như phải có sự kiện “dành điểm của bạn” trước cuối năm nay.

Vì vậy, tôi đang xây dựng danh sách mong muốn của mình để đổi những điểm này trước khi kết thúc năm (yup, thêm một kẽ hở không mua!) – Trên đầu danh sách của tôi là (một số trong số này là từ bài đăng Lemmings của tôi):

Clinique Take vào ngày nghỉ làm sạch dầu – $ 32

Má Clinique Pop trong Nude, Fig hoặc Heather Pop – $ 24

Clinique Pop Lip Color cũng như Primer trong Melon Pop – $ 21

Lợi ích Hộp Rockateur O ‘Bột má hồng – $ 36

Guerlain Moteorites trong 03 dữ dội – $ 71

Anna Sui Son môi G trong 350 Powder Pink – $ 29

Tổng cộng: $ 213

* Lời xin lỗi cho người không phải người Canada, xin vui lòng đừng ghen tị với chương trình khách hàng thân thiết đáng chú ý của chúng tôi. Mọi người nhận được tất cả các giờ nghỉ với mức giá chiết khấu đáng kể cũng như có quyền truy cập vào các ưu đãi tuyệt vời của các thương hiệu mà chúng ta không có, cũng như vận chuyển miễn phí từ rất nhiều trang web. (Dòng cuối cùng không áp dụng cho người Úc – những người bạn bị trục xuất lý khi nó liên quan đến trang điểm!)

Tôi chỉ muốn chia sẻ sự thích thú với bạn với mọi người – bất kỳ cá nhân nào khác ngồi trên rất nhiều điểm để chuộc lại? Danh sách mong muốn của bạn là gì?

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Nhấn vào đây để gửi email cho người bạn tốt (mở trong cửa sổ mới)
Nhấn vào đây để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)

Nhấp để chia sẻ trên Twitter (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)

Nhấp để chia sẻ trên reddit (mở trong cửa sổ mới)

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Điểm tối ưu Điểm chuộc lại Haul một lần nữa là một khi xem xét rằng tôi đã chuộc lại điểm tối ưu của mình. Thật buồn cười khi tin rằng chỉ một vài năm trước, tôi vô cùng ngây ngất kể từ khi tôi đứng vững lần đầu tiên lần đầu tiên. Xem xét rằng sau đó, tôi đã đạt cấp độ đó một số lần nữa. Đó là tối ưu …
Ngày 12 tháng 12 năm 2017N “Vẻ đẹp”

Dành số điểm cuối tuần của bạn tại SDM! Tôi vừa phát hiện ra rằng nó dành điểm cuối tuần của bạn tại Muff Mart Mart xuất hiện vào thứ Bảy này cũng như chủ nhật: Dance vui mừng! : D Tuy nhiên, sự kiện này chỉ áp dụng cho 2 điểm hàng đầu: Ngay cả Though Tôi đã cạn kiệt tất cả các điểm tối ưu của tôi trong sự kiện chuộc lỗi cuối cùng vào tháng 11, …
Ngày 11 tháng 2 năm 2016in “Vẻ đẹp”

Điểm tối ưu Redemption Extravaganza! Vì tất cả mọi người đang xuất bản Loot Thứ Sáu Đen của họ, tôi tin rằng tôi sẽ xuất bản điểm tối ưu của mình dành điểm của bạn loot! Tôi đã đi vào người mua Mart Mart (SDM) được trang bị một danh sách mua hàng, hãy xem chính xác tôi đã ở lại với kế hoạch như thế nào: trước tiên, trước tiên, tôi đã đổi lấy được $ 300 trị giá …
Ngày 29 tháng 11 năm 2015 Trong “vẻ đẹp”