Lush thực tế thiêng liêng thỏa thuận tươi mới với mặt nạ

Tôi vừa mới xuất bản Newbie Rich Haul cũng như nhiều bạn yêu cầu đánh giá mặt nạ thực tế thiêng liêng để ngay tại đây là:

Sự phong phú của thỏa thuận thực tế thiêng liêng với mặt nạ chỉ được cung cấp trong cửa hàng, không trực tuyến, cũng như chi phí $ 7,95 cho 60g. Sản phẩm này cần điện lạnh vì các thành phần tươi, tự nhiên.

Mặt nạ này nhằm mục đích “khô cũng như da trưởng thành” trong đó làn da của tôi không. Tuy nhiên, tôi đã quét danh sách thành phần cũng như nó chứa những thứ mà tôi cảm thấy sẽ rất tuyệt đối với tôi: Mật ong (Thành phần đầu tiên), Glycerin, Đu đủ, Sữa chua, Bơ Shea. Ngoài ra, vì các phương pháp điều trị IPL, tôi đã làm, làn da của tôi đã có một chút cảm giác khô hơn / chặt chẽ hơn, cũng như mặt nạ này hỗ trợ để cứu trợ điều đó.

Mật ong, Glycerine, Kaolin, Talc, Đu đủ tươi (Carica Papaya), Soya Yoghurt (Glycine Soja), Gel Bentonite, Dầu hoa anh thảo buổi tối hữu cơ (Oenothera Biennis), Lanolin, Butter Shea thương mại (Butyrospermum), Dầu dừa nguyên chất ( Cocos Nucifera), Chất hữu cơ tươi hoàn toàn miễn phí Trứng, Nước hoa, Dầu Ylang Ylang (Cananga Odorata), Tăng tuyệt đối (Rosa Damascena), Dầu hoa oải hương (Lavandula Augustifolia), Dầu gỗ hồng mộc (Aniba Rosaeordora), Whiresgrass (Triticum Aestivum Vulgare), Bột rễ nhân sâm hữu cơ (Panax nhân sâm), bột trà thân thiện với môi trường (Camelia sinensis), bột lá bạch quả (Ginkgo Biloba), phấn hoa ong, * benzyl benzoate, * citronellol, * fornesol, * geraniol, * limonene, * linalool. * Xảy ra tự nhiên trong các loại dầu quan trọng

Mặt nạ có một sự thống nhất cực kỳ gooe / dính có ý nghĩa cung cấp nội dung mật ong cao. Tương tự như vậy, bit papaya trong mặt nạ mà tôi cố gắng cùng một vị trí chiến lược trong thỏa thuận của mình với (giữa trán, theo đề nghị về mũi của tôi; “Này Hun, có một cái gì đó trên khuôn mặt của tôi?). Tôi sẽ thừa nhận một cái gì đó ở đây: sự tò mò đã vượt qua tôi cũng như tôi đã nếm thử thỏa thuận này với mặt nạ (đối với khoa học!) Cũng như nó có vị một chút ngọt ngào, tuy nhiên chủ yếu là xà phòng (đừng thử điều này ở nhà, trẻ em!)

Tôi sử dụng khoảng 2 muỗng canh sản phẩm để che đậy thỏa thuận của mình – không có cảm giác ngứa ran hoặc thắt chặt – các hướng dẫn chỉ định để lại trong 10 phút cũng như không để mặt nạ khô hoàn toàn. Tôi không chắc tại sao tôi không nên rời khỏi mặt nạ để khô ráo hoàn toàn – Tôi hy vọng những lo ngại giàu có rằng nó có thể là thách thức để rửa sạch? Tôi đã để mặt nạ khô hoàn toàn, cũng như thỏa thuận của tôi không rơi ra. Tôi đã để lại nó trong thỏa thuận của mình trong 30 phút một lần trong khi tôi đang xem một vài chàng trai tuyệt vời trên TV – tôi đang chờ đợi “Bạn không thể đối phó với cảnh” “…

Ngay sau khi rửa mặt nạ ra, làn da của tôi cảm thấy cực kỳ dẻo dai cũng như mềm mại. Mặt nạ rửa khá sạch sẽ theo cảm giác balmy trên da – thực tế giống như sáp ong, tôi nghi ngờ đó là lanolin – tuy nhiên nó không phải là một bộ phim nhờn. Tôi áp dụng thỏa thuận điển hình của mình với kem cũng như điện thoại gọi nó là một đêm (tôi tránh huyết thanh). Vào buổi sáng, làn da của tôi vẫn trông cũng như cảm thấy ngậm nước.

Một điểm cộng khác là sản phẩm này cần được làm lạnh để mỗi lần tôi sử dụng mặt nạ này, nó có cảm giác làm mát tốt. Một sự thận trọng, mặt nạ khá thơm (Ylang Ylang, hoa hồng, hoa oải hương, gỗ hồng mộc) – Khi tôi áp dụng điều này, để có thể tạo mùi từ một không gian nữa vì vậy nếu bạn nhạy cảm với mùi hương, tôi khuyên bạn nên ở lại tránh xa sản phẩm này Trên thực tế, nếu bạn nhạy cảm với mùi hương, hãy tránh xa sự giàu có hoàn toàn.

Nồi mặt nạ của tôi được thực hiện vào ngày 1 tháng 2 cũng như kết thúc vào ngày mai. Tôi đã sử dụng mặt nạ này 5 lần cũng như sẽ thực hiện mặt nạ cuối cùng của tôi tối nay – mang lại 6 lần sử dụng trong số 60g nồi. Với chi phí là 7,95 đô la, điều này hoạt động lên tới $ 1,33 mỗi mặt nạ, điều này không kém khi tôi nghĩ về việc tôi trả 2 đô la cho các mặt nạ sử dụng một lần. Và điều này bao gồm các thành phần tự nhiên tươi tạo bằng tay! Cần lưu ý rằng sản phẩm này bao gồm trứng cũng như được dán nhãn là người ăn chay. Tùy thuộc vào loại người ăn chay nào theo sau, điều này có thể hoặc không thể chấp nhận được.

Tiền thưởng: Thu thập 5 chậu giàu có nhãn đặc biệt để trao đổi cho một thỏa thuận mới hoàn toàn miễn phí với mặt nạ! Từ Haul phong phú của tôi, 3 sản phẩm có nhãn, vì vậy tôi yêu cầu thêm 2 để có được một mặt nạ hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm:
• Lá da mềm cũng như dẻo dai
• Các thành phần tự nhiên tươi
• Giá cả khá định
• Tàn ác miễn phí

Nhược điểm:
• Tuổi thọ cực kỳ hạn chế
• Chỉ được cung cấp tại các cửa hàng phong phú, không trực tuyến
• Bao gồm Ylang Ylang, tăng tuyệt đối, hoa oải hương cũng như dầu gỗ hồng mộc có thể gây kích ứng một chút da

Stash xứng đáng: 8/10

Có vẻ như tôi đã kết thúc là một mặt nạ phong phú chuyển đổi. Bạn đã thử mặt nạ này? Giao dịch ưa thích của bạn với mặt nạ là gì?

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Nhấp để gửi email này cho một người bạn (mở trong cửa sổ mới)
Nhấn vào đây để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)

Nhấp để chia sẻ trên Twitter (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)

Nhấp để chia sẻ trên reddit (mở trong cửa sổ mới)

Li.Ke này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Chương trình Lush 5 Pot – Thỏa thuận mới hoàn toàn miễn phí với mặt nạ phụ đề đến công bố này là những gì tôi tin vào những thứ tôi đã mua: Phiên bản phong phú, bởi vì tôi sẽ cho bạn thấy sự trống rỗng mà tôi sẽ trở lại với những đánh giá nhanh chóng với những đánh giá Quickie về họ. Cũng như sau đó tôi yêu cầu hỗ trợ của bạn trong việc lựa chọn mặt nạ để đổi lấy! Tôi thực sự có …
Ngày 24 tháng 4 năm 2017N “Vẻ đẹp”

Mỹ phẩm thảm họa tươi tốt đối phó tươi mát với Masktoday là Ngày Victoria, một kỳ nghỉ ngay tại Canada, trong trường hợp sinh nhật của Nữ hoàng Victoria. Thông cảm, chúng tôi gọi điện thoại cho nó “có thể hai bốn cuối tuần dài” vì ngày gần đúng (ngày 24 tháng 5) và để giải thích một tình huống bia (‘hai bốn’). Hoạt động nổi bật để làm trong cuối tuần dài này là …
Ngày 22 tháng 5 năm 2017N “Vẻ đẹp”

Một người mới giàu hauli’m một noob phong phú tổng thể. Tôi đã đi vào các cửa hàng đó chỉ là một số thời gian cũng như chỉ có một vài món đồ. Tôi muốn mạo hiểm nhiều hơn nữa vào thương hiệu tuy nhiên tôi thường bị đông đảo bởi đám đông, mùi, cũng như sự lựa chọn trong đó – vì vậy thông thường tôi đi bộ xung quanh …
Ngày 11 tháng 2 năm 2016in “Vẻ đẹp”