Giáng sinh Eve Sushi, đánh giá cao phần còn lại, và những giai điệu không Giáng sinh

OK, cuối cùng tôi đã tìm ra những gì chúng ta đang làm cho bữa tối đêm Giáng sinh … Chúng tôi đang đặt hàng sushi! Nhưng nếu điều đó không chảo ra, thì những món ăn Thái, và nếu đó không đi vì chúng quá bận rộn, thì tôi đang tặc lưỡi pizza đông lạnh trong lò nướng và một số cốm gà không có gluten.

Bạn thấy đấy, đây là “đại dịch đại dịch mới Karen” và tôi thậm chí không phải là cáu kỉnh về nó.

QUẢNG CÁO

Đó là kế hoạch của tôi và tôi đang gắn bó với nó.
Một vài năm qua đã dạy tôi là đánh giá cao thời gian chết, bởi vì Karen tiền Covid sẽ đẩy và đẩy và đẩy … để bọc tất cả những món quà, nấu bữa tối và món tráng miệng từ đầu, và trang trí ngôi nhà từ trên xuống dưới, nhưng Đại dịch Karen có kế hoạch lăn lộn với những cú đấm và tận hưởng thời gian với gia đình tôi. Tôi thậm chí không lo lắng về bất kỳ nó. Không có vấn đề gì, sẽ có một cái gì đó đặc biệt để ăn, bởi vì ăn một cái gì đó đặc biệt trong ngày lễ là một vấn đề lớn cho gia đình chúng tôi, nhưng chỉ vì tôi không lên kế hoạch cho một thực đơn tinh vi và thực hiện một cái gì đó không phải là ít đặc biệt hơn .

Một bữa tối đêm giáng sinh rất đặc biệt
Như cho ngày hôm nay? Tôi đang làm người cuối cùng của gói … và tôi cũng sẽ thực hiện một số bảo trì liên quan đến sắc đẹp trong khi tôi thư giãn. TMI, nhưng còn gì mới? Có một thời gian khi xem xét rằng tôi đã tẩy lông môi trên của mình, vì vậy tôi sẽ giữ được Wax Bliss của mình trong cốc màu xanh và chăm sóc điều đó.

Thật tuyệt vời như thế nào tóc môi trên chỉ lén lút lên bạn, phải không? Trước khi tôi biết điều đó, tôi đã có một bộ ria mép Disney Villain Full-on.

QUẢNG CÁO

Mèo & áo trang điểm ??

$ 42.

Mua ngay bây giờ

Tạm biệt, Mustache Villa Villain …
Tôi cũng sẽ đeo mặt nạ tóc trong khi tôi quấn quà và có thể cũng vẽ móng tay của tôi.

Ồ, một điều cuối cùng trước khi tôi lăn – bạn có thể đang nghe nhạc Giáng sinh ở khắp mọi nơi, nhưng trong trường hợp bạn cần một chút nghỉ ngơi từ nó, đây là những gì tôi đã nghe …

1. “Thuốc nổ”, bởi BTS

Cảnh báo: Sau khi bạn nghe bài hát này, bạn có thể lặp lại trong vài ngày.

2. Nhìn lên, “bởi hạnh phúc oladokun

Một trong những đội nhảy tại buổi khiêu vũ kỳ nghỉ của Connor được thực hiện cho bài hát này, và tôi hoàn toàn đã xé toạc!

3. “Ngày”, “bởi Tobe Nwigwe

Tôi đã lắng nghe bài hát này điều đầu tiên vào buổi sáng suốt cả tuần. Tôi đã tìm thấy nó thông qua một chương trình Apple TV + tuyệt vời được gọi là “Swagger” (đó là về một nhóm thanh thiếu niên trong một giải đấu bóng rổ giải trí) và bài hát là phần giới thiệu.

QUẢNG CÁO

Có một phần còn lại tuyệt vời của đêm Giáng sinh của bạn !!! Nếu tôi không gặp bạn vào ngày mai, xin vui lòng có một ngày lễ Giáng sinh và vui vẻ rất vui vẻ! nói chuyện với bạn sớm. yêu bạn và nhớ bạn.

Người nghiện kháng cáo khu phố thân thiện của bạn,

Karen.